Giọng hát Việt nhí: Đặt “gà cưng” của các đội lên “bàn cân” tìm top 3

  • 26/09/2014 18:29
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Chỉ còn 2 liveshow nữa, chương trình Giọng hát Việt nhí mùa này sẽ khép lại và gương mặt quán quân sẽ được vinh danh. 6 thí sinh của cả 3 đội, ai cũng có thế mạnh và phong cách riêng của mình, tuy nhiên, ngôi vị cao nhất chỉ dành cho thí sinh xuất sắc nhất. Cùng đặt “gà cưng” của 3 đội lên "bàn cân", xem ai xứng đáng nhất với danh hiệu quán quân năm nay.
Hiện tại 2 “chiến binh nhí” còn trụ lại ở đội huấn luyện viên Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang là “hoàng tử tóc xoăn” Hoàng Anh và cô bé hát nhạc Trịnh, Huyền Trân.

Ngay từ những vòng ngoài, Hoàng Anh tạo nên “cơn sốt” khi thể hiện máu lửa ca khúc H’ren lên rẫy. Ngoài việc thể hiện chất giọng khỏe thì em còn khoe những động tác vũ đạo chuyên nghiệp trên sân khấu trong sự rò heo và thích thú của khán giả.

Giọng hát Việt nhí: Đặt “gà cưng” của các đội lên “bàn cân” tìm top 3 ảnh 1
Hoàng Anh và Huyền Trân, 2 "gà cưng" của đội Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang


Cứ như vậy, liên tục ở những vòng thi sau, Hoàng Anh thể hiện bản lĩnh và cá tính riêng của mình qua nhiều ca khúc tiếng Anh và tiếng Việt. Một điều đặc biệt là cậu bé còn có khả năng biểu cảm và diễn xuất tài tình. Hoàng Anh đã từng hóa thân thành bác làm vườn trong ca khúc Bác làm vườn và con chim sâu, và mới đây nhất là nhân vật bóng ma trong vở nhạc kịch kinh điển Bóng ma nhà hát.

Ngược lại, cô bé Lê Thanh Huyền Trân nhẹ nhàng, sâu lắng qua những ca khúc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Không chọn cho mình dòng nhạc khác để phá cách, cũng không chọn nhiều “chiêu trò”, Huyền Trân chinh phục khán giả bởi giọng hát bản năng và tình cảm của mình. Em là thí sinh ghi dấu đậm nét bởi thể hiện duy nhất một thể loại âm nhạc từ đầu cuộc thi đến nay.
Ở đội "chị Tư" Cẩm Ly, c ặp Công – Nông cũng đã tạo được ấn tượng đậm nét trong lòng công chúng.

“Hoàng tử mắt hí” Mai Chí Công sở hữu giọng hát tốt cùng với khả năng xử lý điêu luyện các bài hát. Bên cạnh đó, em còn có ngoại hình sáng và bản lĩnh làm chủ sân khấu như một “nghệ sỹ trẻ” thực thụ. Em đã từ từ bước vào lòng của khán giả qua việc thể hiện trọn vẹn những ca khúc khó và có những yêu cầu cao khi trình diễn.

Giọng hát Việt nhí: Đặt “gà cưng” của các đội lên “bàn cân” tìm top 3 ảnh 2
"Hoàng tử mắt hí" Mai Chí Công và cô bé tạo nên "hiện tượng" của năm - Thiện Nhân


Còn cô bé đến từ vùng đất võ Bình Định – Nguyễn Thiện Nhân thực sự đã tạo nên được “hiện tượng” năm nay. Lượt theo dõi và xem lại trên các trang mạng xã hội phần biểu diễn của em chiếm con số cao “ngất ngưởng”. Thiện Nhân đã rất xuất sắc qua mỗi vòng thi.

Với giọng hát trời phú, Thiện Nhân đã “đánh cắp” trái tim của đông đảo khán giả xem chương trình. Đến thời điểm này, Thiện Nhân được đánh giá là một trong những ứng cử viên nặng lý cho ngôi vị quán quân năm nay.

Hai công chúa họ Trần: Trần Linh Nhi và Trần Kayon Thiên Nhâm của đội Lam Trường được chính huấn luyện viên của mình đánh giá là “một chín một mười”. Mỗi em đều có thế mạnh riêng của mình.

Nếu như Linh Nhi máu lửa và đầy nội lực thì Thiên Nhâm ngọt ngào, truyền cảm qua những ca khúc dân ca. Ngoài ra em còn hát được những thể loại âm nhạc khác…

Giọng hát Việt nhí: Đặt “gà cưng” của các đội lên “bàn cân” tìm top 3 ảnh 3
Linh Nhi và Thiên Nhâm là 2 ẩn số "khó đoán" của mùa giải năm nay


Linh Nhi đi vào lòng khán giả với giọng ca khỏe và bản năng còn Thiên Nhâm tạo được thiện cảm với công chúng với chất hiền lành và mộc mạc của mình. Hai thí sinh ngang tài ngang sức, do vậy đã làm khó anh Hai Lam Trường trong việc đưa ra quyết đinh cuối cùng để xem ai sẽ đi tiếp vào đêm chung kết. Đây có lẽ cũng là hai ẩn số khó đoán nhất của cuộc thi năm nay. 
Kết quả top 3 sẽ được công bố ở giờ cuối của liveshow 6 diễn ra vào lúc 21h10, thứ 7, ngày 27-9 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

Tin cùng chuyên mục