Giám khảo Vietnam's next top model cùng "lột xác" theo thí sinh

  • 01/11/2011 18:47
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Đúng theo chủ đề thay đổi diện mạo, giám khảo Vietnam's next top model 2011 là Xuân Lan, Nam Trung cũng xuất hiện trong một diện mạo hoàn toàn mới và làm các thí sinh vô cùng bất ngờ.

Trong đêm thi thứ 6 vừa qua, các thí sinh Vietnam's next top model phải thay đổi diện mạo của mình để chuẩn bị cho nhiều thử thách cam go mới. Trước khi bước tới trung tâm làm đẹp, các thí sinh đã nhận được một sự bất ngờ lớn đó là được chiêm ngưỡng diện mạo hoàn toàn mới của các giám khảo.

Giám khảo Xuân Lan xuất hiện với mái tóc giả bới cao cùng bộ áo dài thướt tha, giám khảo Nam Trung xuất hiện trong diện mạo của cụ già, còn nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam thì dũng cảm "cạo" đầu.

Sự thay đổi diện mạo này của các giám khảo khiến không chỉ các thí sinh ngạc nhiên mà còn nhận được nhiều sự khen ngợi từ khán giả. Họ cho rằng, việc cùng thay đổi này vừa giải tỏa căng thẳng cho các thí sinh vừa khiến khoảng cách giữa các thí sinh và giám khảo gần nhau hơn.

Thậm chí khi Xuân Lan mới xuất hiện với bộ tóc giả, nhiều khán giả còn liên tưởng tới thí sinh Lê Thị Phương. Vì trong một buổi chụp hình tại ngã tư đèn xanh, đỏ, Lê Thị Phương cũng đã chọn một bộ tóc giả giống như vậy. Không biết là vô tình hay cố tính nhưng sự hòa nhập của các giám khảo như trong đêm thi thứ 6 vừa qua chắc chắn sẽ làm các thí sinh tự tin và phấn chấn hơn.

Cùng xem lại sự "lột xác" của BGK:

 Giám khảo Vietnam's next top model cùng "lột xác" theo thí sinh ảnh 1

 Hình ảnh thường thấy của "Bộ tứ quyền lực"

 Giám khảo Vietnam's next top model cùng "lột xác" theo thí sinh ảnh 2

 "Bộ tứ quyền lực" trong diện mạo mới

 Giám khảo Vietnam's next top model cùng "lột xác" theo thí sinh ảnh 3

 Nhiều khán giả liên tưởng bộ tóc của giám khảo Xuân Lan và thí sinh Lê Thị Phương

Tin cùng chuyên mục