Ghen tuông, chồng đâm vợ 17 nhát dao

  • 14/05/2013 20:40
  • 0 bình luận
  • Trang Hà
  • In bài
ANTĐ - Mặc cho đứa con trai cầu xin gọi xe cứu thương cho mẹ, Andrew Parsons sống tại làng Bicester (Anh) vẫn không ngừng những hành động bạo lực với vợ sau khi cô thú nhận sẽ đến sống với người đàn ông khác. 

Cuộc hôn nhân của cô Janee và Andrew Parsons kéo dài được 8 năm. Trong khi cô Janee được nhìn nhận là người phụ nữ thành đạt thì ông chồng Andrew lại được nhìn nhận với hình ảnh của một kẻ lười biếng. Họ chấp nhận sống riêng phòng trong cùng ngôi nhà tại làng Bicester (Anh) vì hai đứa con trai.

Cho đến khi Janee gặp gỡ người đàn ông có tên Daniel Hansens tại một quán bar, cô quyết định nói với chồng rằng cô sẽ chuyển tới sống cùng Hansens. Vì ghen tuông, Andrew đã không tiếc tay hành hạ vợ mình cho tới chết. Ông ta đánh Janee ngã xuống sàn ngay trước mặt cậu con trai năm tuổi, bỏ ngoài tai tiếng van xin hãy gọi xe cứu thương cho mẹ. 

Ghen tuông, chồng đâm vợ 17 nhát dao ảnh 1
Ông bố nhẫn tâm để con chứng kiến cái chết thảm của mẹ

Tưởng như người cha này đã nghĩ tới việc để con phải chứng kiến cảnh đau lòng này nên dừng tay, đưa cậu sang nhà hàng xóm và gọi xe cứu thương cho vợ. Nhưng không dừng lại ở đó , ông ta đi xuống bếp, lấy một con dao và lên tầng, đâm vợ 17 nhát liên tiếp. Sau đó, ông ta vào nhà tắm, thay bộ đồ ngủ đẫm máu của mình và gọi cảnh sát, vờ như có một vụ tấn công vừa xảy ra và ông là nạn nhân bị đánh ngất đi.

Các công tố viên tại tòa án đã nhận được  một  máy ghi âm dưới giường cô Janee được cho là của Andrew ngấm ngầm theo dõi các cuộc trò chuyện của vợ. Đoạn ghi âm có ghi lại tiếng la hét của hai mẹ con cô Janee cũng như câu “Cô xứng đáng bị như thế” khi Andrew gây án. Công tố viên Miranda Moore cho biết: “Chúng tôi đã nghe toàn bộ đoạn băng. Khi Janee bị đánh, cô ấy liên tục cầu xin Andrew dừng tay, đồng thời cũng trấn tĩnh cậu con trai 5 tuổi bằng câu “ Mẹ không sao”.

Hiện tại, Andrew Parsons vẫn một mực chối tội giết người trước tòa án Oxoford. Người phát ngôn tại tòa từ chối tiết lộ thông tin về những buổi hầu tòa tiếp theo của Parsons.

Theo DailyMail

Tin cùng chuyên mục