Gặp 141, "nữ quái" vờ đau bụng hòng phi tang ma túy

  • 01/03/2016 12:03
  • 0 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài

ANTĐ -Bị tổ công tác Y2/141 CATP Hà Nội kiểm tra, "nữ quái" đã giả vờ đau bụng để luồn ma túy vào trong chiếc áo được kiểm tra trước đó, hòng qua mắt lực lượng chức năng.

Chiều ngày 29-2, tổ công tác Y2/141 CATP Hà Nội làm nhiệm vụ tại nút giao thông Kim Đồng – Giải Phóng phát hiện đôi nam nữ đi xe máy BKS 29C1-452.06 vi pham luật giao thông đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra. Trong khi CSGT đang kiểm tra nam thanh niên, người phụ nữ ngồi sau bất ngờ ôm bụng kêu la thảm thiết. Cùng với đó chị ta cầm chiếc áo khoác vừa được kiểm tra, mặc lên người.
Đối tượng Chung gân cổ lên không cho lực lượng 141 kiểm tra chiếc áo khoác giấu ma túy

Đối tượng Chung gân cổ lên không cho lực lượng 141 kiểm tra chiếc áo khoác giấu ma túy

Đối tượng Chung gân cổ lên không cho lực lượng 141 kiểm tra chiếc áo khoác giấu ma túy Chỉ huy tổ công tác Y2/141 đã yêu cầu người phụ nữ này cởi chiếc áo khoác ngoài ra để kiểm tra lại. Đối tượng nhất quyết không đồng ý với lý do chiếc áo đã được kiểm tra rồi. Tuy nhiên, trước sự kiên quyết của tổ công tác, đối tượng đã buộc phải chấp hành. Không ngoài dự đoán, trong túi chiếc áo được đối tượng giấu 4 tép ma túy- hành động giả vờ đau bụng chính là lúc Chung nhét ma túy ngược trở lại chiếc áo khoác, mà thị đinh ninh rằng sẽ không bị kiểm tra lại.

Gặp 141, "nữ quái" vờ đau bụng hòng phi tang ma túy ảnh 2

Ma túy đối tượng mang theo người

Đấu tranh tại chỗ, đối tượng khai nhận là Nguyễn Thị Chung (SN 1974, trú tại Hoàn Kiếm, Hà Nội). Còn người đàn ông đi cùng là Lê Bảo Thành (SN 1972, trú tại Hoàng Mai, Hà Nội). Đối tượng Chung cũng đã từng có 1 tiền án về ma túy.

Tổ công tác đã bàn giao đối tượng và tang vật đến CAP Thịnh Liệt để tiếp tục điều tra xử lý.

Tin cùng chuyên mục