Gần nửa tấn thịt lợn bẩn suýt lên bàn ăn

  • 13/04/2012 09:30
  • 0 bình luận
  • TT
  • In bài
ANTĐ - Gần nửa tấn thịt lợn không rõ nguồn gốc và đã bốc mùi hôi thối vừa được các lực lượng lực chức năng Công an tỉnh Quảng Bình bắt giữ.

 

Vào 14h chiều nay 12-4, tại ngã ba Cam Liên, xã Cam Thủy, huyện Lệ Thủy, Quảng Bình, Phòng Cảnh sát môi trường (PC49) phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông (PC67) Công an tỉnh bắt giữ xe ô tô khách mang BKS 18N-3455 do Nguyễn Tiến Đăng (SN1974), ở Nghĩa Trung, Nghĩa Hưng, Nam Định điều khiển đang lưu thông theo hướng Bắc - Nam.

Qua kiểm tra phát hiện trong khoang chứa hàng 7 thùng xốp chứa thịt lợn ướp đá, với trọng lượng 490kg, đã bóc mùi hôi thối rất nồng nặc và đều không rõ xuất xứ.

Theo lái xe khai nhận thì số thịt trên được một người thuê vận chuyển từ Nam Định vào TP. Hồ Chí Minh tiêu thụ.

Cũng trong ngày Phòng Cảnh sát Môi trường đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính và phối hợp với Chi cục thú y tỉnh tiến hành tiêu hủy số thịt lợn không rõ nguồn gốc này.

Được biết, đây là lần phát hiện và bắt giữ thứ 4 trong vòng 1 tháng qua của lực lượng Cảnh sát Môi trường, với số lượng gần 2 tấn thịt lợn không rõ nguồn gốc trên đường chuyển vào Nam để tiêu thụ.

Xem 7 thùng xốp chất đầy thịt lợn "bẩn" vừa bị Phòng Cảnh sát Môi trường Công an tỉnh Quảng Bình bắt giữ:

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích