Gã trai 18 tuổi đã bày trò khiến người phụ nữ "sập bẫy" để cưỡng dâm như thế nào?

  • 18/06/2019 12:24
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN - Bỏ học từ lớp 7, Cường lang bạt tứ xứ từ quê đi Sài Gòn, Hải Phòng về Hà Nội. Với những “vốn sống” tích lũy của kẻ "ma cô" chuyên lừa, đối tượng đã nhanh chóng dẫn dắt và khiến một người phụ nữ “sập bẫy” vào nhà nghỉ giải vong, nhưng thực chất để cưỡng dâm....

Đối tượng trong vụ án này là Nguyễn Văn Cường (SN 2001, trú xã Nghi Phú, TP. Vinh, Nghệ An) đang bị cơ quan CSĐT - CAQ Đống Đa tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi Cưỡng dâm.

Theo tài liệu điều tra của cơ quan công an, Cường chưa có tiền án tiền sự, đang sống lang thang ở Hà Nội, không có công việc ổn định lại mê chơi điện tử. Đối tượng bỏ học từ lớp 7, lang bạt tứ xứ từ quê đi Sài Gòn, Hải Phòng về Hà Nội. Dù mới 18 tuổi, nhưng Cường đã nhiều lần bịa ra câu chuyện về hoàn cảnh khó khăn để xin tiền các nhà hảo tâm trên mạng xã hội.

Đối tượng Nguyễn Văn Cường

Đối tượng Nguyễn Văn Cường

Trước đó, ngày 10-6, CAP Trung Liệt, quận Đống Đa tiếp nhận tin báo của chị Nguyễn Hoa (SN 1993) về việc bị đối tượng Nguyễn Văn Cường hiếp dâm tại nhà nghỉ ở phố Thái Hà.

Qúa trình xác minh, điều tra, CAQ Đống Đa xác định, ngày 7-6 Cường và T. (em trai chị Hoa) chơi điện tử tại phố Yên Lãng, sau đó CAP Trung Liệt kiểm tra hành chính thì cả hai không có giấy tờ tùy thân nên bị đưa về trụ sở để làm việc.

Sau đó, Cường được cho về trước nên đã đến cửa hàng cắt tóc gội đầu của chị Hoa để báo tin cho người nhà đến CAP đón T.

Khi T và chị Hoa về nhà, Cường đã đến ăn cơm. Trong lúc trò chuyện, Cường kể về gia cảnh của mình khó khăn lâm li bi đát, bố mẹ bỏ nhau, sống lang thang khổ sở... nên nhận được thương cảm của mọi người.

Tại đây, Cường biết chị Hoa đã từng phá thai nên đã bịa ra câu chuyện trừ tà. Sau khi đã tạo được lòng tin, Cường tiếp tục bịa ra câu chuyện về giải vong để rủ chị Hoa vào nhà nghỉ. Tại một phòng của nhà nghỉ, Cường đã thắp hương và yêu cầu chị Hoa quỳ gối khấn lễ giải vong. Sau đó, đối tượng tiếp tục đưa ra các lý do về việc vong theo và yêu cầu được khám cho chị Hoa.

Do tin tưởng và sợ việc mình có vong theo thật, nên chị Hoa đã làm theo những yêu cầu của Cường. Một lúc sau, Cường đã có hành vi cưỡng bức quan hệ tình dục với nạn nhân.

Sau khi sự việc xảy ra, ngày 10-6 chị Hoa đến CAP Trung Liệt trình báo sự việc. Tại cơ quan Công an, Cường thành khẩn khai nhận hành vi của mình.

Được biết, chị Hoa đã lập gia đình và có 1 người con. Trước đó, nạn nhân đã từng phá thai nên luôn có tâm lý lo lắng, cả tin. Khi Cường nhắc đến chuyện vong theo ám phá công việc, tình cảm của chị Hoa và em trai mình, nên nạn nhân đã rất tin tưởng.

Vì thế, chị Hoa nhanh chóng mắc bẫy do tâm lý mê tín dị đoan, cùng với sự tinh ranh của gã thanh niên trong câu chuyện đã “điểm trúng huyệt”.

Bên cạnh vụ án này, với bản chất lọc lừa của mình, trước đó, Cường cũng đã dựng một số bài viết kèm hình ảnh trên mạng xã hội với nội dung về một thanh niên có hoàn cảnh éo le đi tìm chị thất lạc, không có tiền ăn uống, sinh hoạt để lợi dụng lòng hảo tâm của mọi người nhằm xin tiền...

Tin cùng chuyên mục