"Ngốc ơi tuổi 17" được chuyển thể từ tác phẩm "Nhật ký mang thai khi 17" của cây viết trẻ Võ Anh Thơ từng được nhận định là hồi chuông cảnh tỉnh đối với giới trẻ, nhất là lứa tuổi học đường về hệ quả khôn lường của việc sống gấp và sống vội. Những thước phim do đạo diễn Lê Cung Bắc dàn dựng có sự tham gia của nhiều gương mặt quen thuộc như: Kim Xuân, Hữu Châu, Thanh Thủy, Trịnh Kim Chi, Hiếu Hiền, Lê Phương, Vân Trang, Cao Thái Hà...Trong phim, Đan Trường vào vai một thầy giáo trẻ, đẹp trai, phong độ, có tính cách ấm áp và gần gũi với học trò.
Đan Trường chia sẻ, tuy không phải diễn viên chuyên nghiệp nhưng mỗi khi nhận vai diễn, anh đều cố gắng sống hết mình với nhân vật. Nam ca sĩ thẳng thắn tâm sự, anh đến với điện ảnh vì muốn được thử sức và làm mới mình với một môn nghệ thuật mới ngoài âm nhạc.
Xuất hiện tại buổi khai máy, Đan Trường thu hút sự chú ý của nhiều người với vẻ ngoài trẻ trung và kiểu tóc thời thượng. Kiểu tóc này của "anh Bo" lập tức gây tranh cãi bởi nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối với kiểu tóc "bổ luống" cũ gắn liền với hình ảnh của anh suốt bao nhiêu năm qua. Nhiều fans của Đan Trường cho rằng, thần tượng của mình hợp với kiểu tóc "quyển vở" lãng tử hơn và muốn nhìn thấy lại hình ảnh này của anh trong bộ phim sắp tới.
Trên thực tế, so với Đan Trường của thời kỳ hoàng kim cách đây cỡ chừng 20 năm, Đan Trường của thì hiện tại không khác xa là mấy. Nam ca sĩ vẫn giữ được phong độ và vẻ ngoài trẻ trung, vì thế không ít người mong muốn thấy anh để lại kiểu tóc "bổ luống" rẽ ngôi từng "làm mưa làm gió" và tạo nên trào lưu tóc một thời.
1
2
3
4

Fans tranh cãi vì Đan Trường mang kiểu tóc mới vào phim

  • 30/11/2017 19:19
  • 0 bình luận
  • Như Ý
ANTD.VN - Đan Trường xuất hiện tại buổi công bố dự án phim mới với kiểu tóc gây trãnh cãi. 

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC