Fan Justin Bieber dội bom điện thoại khách sạn London

  • 26/04/2012 09:29
  • 0 bình luận
  • Anh Ngọc
  • In bài
ANTĐ - Trong lúc Justin Bieber tới thủ đô nước Anh để quảng bá cho album mới, các fan của chàng ca sĩ trẻ đã dội vào khách sạn nơi anh tạm trú hơn 2000 cuộc điện thoại.

Các nhân viên lễ tân của khách sạn Royal Garden ở phía Tây thủ đô London vẫn chưa hết khiếp hãi sau khi phải nhận hơn 2000 cuộc gọi của các fan yêu cầu nối máy tới số phòng riêng của chàng ca sĩ 18 tuổi.

Justin Bieber đang ở thủ đô của nước Anh để quảng bá cho album mới "Believe", và vì tuyệt vọng muốn được nói chuyện với thần tượng, vô số fan đã khai man tên tuổi hòng tìm cách đánh lừa các nhân viên lễ tân. Các fan, phần đông là các cô gái, đã tìm cách mạo xưng tên tuổi các họ hàng bạn bè của chàng ca sĩ và thậm chí một người còn tự xưng là... vũ nữ múa thoát y riêng của anh chàng.

Fan Justin Bieber dội bom điện thoại khách sạn London ảnh 1
Ca sĩ trẻ Justin Bieber hiện đang ở London

Thông tin cho biết, sau cơn mưa các cuộc gọi đến, khách sạn nằm gần Cung điện Kensington này đã buộc phải thay đổi số điện thoại chính thức vì đường dây hoàn toàn bị nghẽn. "Lực lượng fan hâm mộ của Justin rất "tàn bạo" - họ sẽ làm bất cứ điều gì để đến gần cậu ta," một "nguồn tin mật" cho hay.

Các nhân viên kể lại, từ lúc Justin đến, điện thoại trong khách sạn không có một giây nào ngừng reo chuông. Họ đã xác định trước sẽ có chuyện như vậy xảy ra, nhưng "không đến mức kinh khủng như thế này".

Theo Telegraph

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích