• Lực lượng 141 xử phạt nhiều trường hợp vi phạm giao thông đêm Trung thu

  Lực lượng 141 xử phạt nhiều trường hợp vi phạm giao thông đêm Trung thu

  ANTD.VN -Sau khi Hà Nội nới lỏng giãn cách theo Chỉ thị 22/CT-UBND của UBND TP Hà Nội, lượng người đổ ra đường tăng đột biến. Nhiều đối tượng có tâm lý chủ quan, không đội mũ bảo hiểm tham gia giao thông. Trong đêm Trung thu, lực lượng cảnh sát 141 đã xử lý nhiều trường hợp vi phạm.

 • Gặp cảnh sát 141, đối tượng tàng trữ ma túy bỏ chạy bất thành

  Gặp cảnh sát 141, đối tượng tàng trữ ma túy bỏ chạy bất thành

  ANTD.VN - Phát hiện tổ Y14/141 Công an Hà Nội, hai người đàn ông nghi vấn đèo nhau trên chiếc xe máy giật mình, phanh khựng lại. Người đàn ông ngồi sau nhảy phắt xuống, định bỏ chạy. Tuy nhiên, cả hai đối tượng đã bị các "gọng kìm" của tổ công tác nhanh chóng khóa chặt.

 • Màn rượt đuổi quyết liệt của cảnh sát 141 với đôi trai gái tàng trữ ma túy

  Màn rượt đuổi quyết liệt của cảnh sát 141 với đôi trai gái tàng trữ ma túy

  ANTD.VN - Sáng 14/9, Đại úy Đoàn Phi (Đội Tuần tra dẫn đoàn, Phòng CSGT, CATP Hà Nội) tổ trưởng tổ Y14/141 CATP Hà Nội cho biết, vừa qua tổ Y14 trong khi làm nhiệm vụ đã phát hiện, truy đuổi thành công một đôi nam nữ điều khiển xe máy bỏ chạy khi gặp tổ công tác, hai lần phi tang ma tuý xuống đường.

 • [Video] Kiểm tra chiếc ví màu đen, lộ gói ma túy heroin

  [Video] Kiểm tra chiếc ví màu đen, lộ gói ma túy heroin

  ANTD.VN - Kiểm tra cốp xe máy phía trước của đối tượng, tổ công tác Y11/141 CATP Hà Nội phát hiện một chiếc ví màu đen bên trong có gói giấy bạc chứa hai cục bột màu trắng. Đối tượng Nguyễn Văn L. (SN 1978, HKTT: Văn Quán, Hà Đông) đã khai nhận đó là heroin, mua về sử dụng. Đáng chú ý, đối tượng đã có một tiền án, đồng thời cũng không xuất trình được giấy đi đường.

 • [Video] Cảnh sát 141 đấu tranh với đối tượng tàng trữ trái phép ma túy

  [Video] Cảnh sát 141 đấu tranh với đối tượng tàng trữ trái phép ma túy

  ANTD.VN - Sáng 8/9, tổ liên ngành cơ động mạnh số 3/141, CATP Hà Nội, do Đại úy Trần Ngọc Lực (Đội CSGT số 3, Phòng CSGT, CATP Hà Nội) là tổ trưởng làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát tại đường Xã Đàn - Nam Đồng, hướng đi Kim Liên, quận Đống Đa, kiểm tra Đỗ Văn K. (SN 1976, HKTT: Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội), phát hiện trong túi quần có một bao thuốc lá, bên trong có gói giấy bạc chứa chất bột màu trắng, nghi là ma túy. Khi được tổ công tác hỏi, đối tượng quanh co, nói không biết, bao thuốc do người khác cho. Tuy nhiên bằng công tác nghiệp vụ, tổ công tác đấu tranh tại chỗ, đối tượng đã phải khai nhận là ma túy mua về sử dụng, đã nghiện lâu năm. Tổ công tác đã bàn giao Đỗ Văn K. cho Công an phường Nam Đồng, quận Đống Đa, điều tra theo quy định pháp luật.

 • [CLIP] 'Làm xiếc' ở chốt 141, nam thanh niên bị khống chế tại chỗ

  [CLIP] 'Làm xiếc' ở chốt 141, nam thanh niên bị khống chế tại chỗ

  ANTD.VN - Vừa mua ma túy về sử dụng, nam thanh niên đã bị tổ công tác Y11/141 CATP Hà Nội chặn dừng để kiểm tra. Đối tượng tìm cách "làm xiếc" bằng việc giấu gói ma túy vào kẽ ngón tay, ẩn dưới điện thoại, song đã nhanh chóng bị phát hiện và khống chế.

 • Cảnh sát 141 trao trả tài sản cho người phụ nữ đánh rơi

  Cảnh sát 141 trao trả tài sản cho người phụ nữ đánh rơi

  ANTD.VN - Trong quá trình tuần tra kiểm soát tại ngã tư Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội, tổ công tác Y4/141 đã phát hiện một chiếc túi xách có nhiều tài sản giá trị rơi trên đường. Sau khi xác minh, tổ công tác đã mời chủ nhân của chiếc túi đến nhận lại tài sản đánh rơi…

 • Cảnh sát 141 phát hiện chiếc xe Honda SH nghi bị trộm cắp

  Cảnh sát 141 phát hiện chiếc xe Honda SH nghi bị trộm cắp

  ANTD.VN - Bất ngờ kiểm tra lái xe điều khiển chiếc Honda SH đang lưu thông trên đường, tổ công tác Y10/141 đã phát hiện nghi vấn phương tiện liên quan đến một vụ trộm cắp khi biển kiểm soát không đúng với số khung, số máy. Lái xe cũng không xuất trình được giấy đăng ký xe.

 • [Video] Cảnh sát 141 phát hiện đối tượng tàng trữ trái phép ma túy

  [Video] Cảnh sát 141 phát hiện đối tượng tàng trữ trái phép ma túy

  ANTD.VN - Chiều 20/7/2021, tổ công tác Y10/141 CATP Hà Nội do Trung tá Nguyễn Văn Tiến, Phó đội trưởng Đội CSGT số 10, Phòng CSGT, làm tổ trưởng phối hợp Công an phường Dịch Vọng Hậu, làm nhiệm vụ kiểm soát tại Trần Thái Tông - Phạm Văn Bạch, quận Cầu Giấy. Đến 13h30, tổ công tác phát hiện một nam giới đi xe máy BKS: 29Z5-5901 có biểu hiện nghi vấn đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra hành chính. Tại chốt, đối tượng tỏ ra lúng túng, lo sợ. Sau khi kiểm tra, tổ công tác đã phát hiện trong túi áo trước ngực của đối tượng có 2 gói nilon đựng chất bột màu trắng, nghi là ma túy heroin. Đấu tranh tại chốt, đối tượng khai nhận là ma túy, đã bị nghiện nhiều năm, đang trên đường mua về để sử dụng. Danh tính đối tượng được làm rõ là Nguyễn Thanh Phúc, (SN 1975, HKTT: Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội), có một tiền sự. Tổ công tác Y10/141 đã bàn giao người, phương tiện và tang vật về Công an phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy điều tra xử lý theo quy định pháp luật.