• Du xuân trong rực cánh hoa đào Nhật Tân

  Du xuân trong rực cánh hoa đào Nhật Tân

  ANTĐ -Trên vườn đào đã nhộn nhịp cảnh du xuân. Nhiều gia đình chọn vườn đào làm nơi diện áo mới để lưu lại những bức ảnh rực rỡ của mùa hoa gọi xuân về.

 • Nhộn nhịp trước mùa trung thu Hà Nội ở phố Hàng Mã

  Nhộn nhịp trước mùa trung thu Hà Nội ở phố Hàng Mã

  ANTĐ -Trong nhịp sống tất bật và vội vã, người ta chợt nhớ về đêm trăng rằm sắp đến, khi ngang qua con phố Hàng Mã tấp nập. Muôn vàn thế giới đồ chơi quy tụ ở phố Hàng Mã đang dần "đánh bật" đồ chơi truyền thống...

 • Biển Lăng Cô - e ấp “cô gái làng chài”

  Biển Lăng Cô - e ấp “cô gái làng chài”

  ANTĐ - Từ Huế ra bãi biển Lăng Cô chỉ có 60km, ngồi trên xe máy đi trên quốc lộ 1A láng nhựa phẳng lỳ, sau 40 phút, chúng tôi đã có mặt tại vịnh Lăng Cô (Thừa Thiên - Huế) được CLB Các vịnh đẹp nhất thế giới công nhận là một trong 30 vịnh đẹp nhất thế giới.

 • Elly Trần hóa thiếu nữ Hà Thành xưa

  Elly Trần hóa thiếu nữ Hà Thành xưa

  ANTĐ - Elly Trần cùng nhiếp ảnh gia JuLink Nguyễn vừa kết hợp thực hiện bộ ảnh với chủ đề "Thiếu nữ Hà Nội xưa". Trong đó, Elly Trần hóa thân vào hình ảnh thiếu nữ Hà Nội dịu dàng và e ấp trong cái nắng nhẹ đầu hè.

 • Quý bà đi ... "săn" trai

  Quý bà đi ... "săn" trai

  ANTĐ - Chuyện "phi công trẻ cưỡi máy bay bà già" lâu nay vẫn có và ở dạng "thầm kín".  Giờ đây nó như cuộc săn tìm đầy thú vị của các quý bà và những thanh niên trẻ, tràn căng sức sống là con... "mồi". Săn trên mạng, săn trên sàn và săn tại quán cà phê…