Dương Yến Ngọc góp 50 triệu vào quỹ từ thiện

  • 03/08/2015 10:52
  • 0 bình luận
  • Đông Nghi
  • In bài
ANTĐ - Cựu "chân dài" Dương Yến Ngọc đã không ngần ngại trích 50 trích 50 triệu đồng từ tiền "cát -sê" làm đại diện một nhãn hàng vào quỹ từ thiện "Chăn ấm ngày đông" cho trẻ em vùng cao. 

Dù trời mưa to nhưng "bà mẹ hai con" Dương Yến Ngọc vẫn có mặt trong một sự kiện khai trương chi nhánh mới của một nhãn hàng tại TP Hồ Chí Minh để chia sẻ việc mình không chỉ tham gia là gương mặt đại diện thương hiệu mà còn đóng góp 50 triệu đồng cho quỹ từ thiện "Chăn ấm ngày đông" lần 2 cho các trẻ em vùng cao. Bên cạnh đó, dù biết đường đi ban tổ chức lựa chọn để trao quà tặng nguy hiểm, cheo leo nhưng Dương Yến Ngọc vẫn chia sẻ, cô muốn đi đến tận nơi, trao quà cho các em. 

Tháng 1-2015, Quỹ từ thiện "Chăn ấm ngày đông" do Trung tâm mua sắm trực tuyến 365ok.vn đã phối hợp cùng báo Nông thôn ngày nay đã chính thức khởi động và trao tặng 500 chiếc chăn bông cho 500 em học sinh tại huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai. Và Dương Yến Ngọc cũng là một trong những đại sứ của chương trình và cô cũng đã đóng góp toàn bộ doanh thu của mình trong việc kinh doanh hoa tulip Hà Lan. 

Một số hình ảnh trong sự kiện chiều 1-8: 

Dương Yến Ngọc góp 50 triệu vào quỹ từ thiện ảnh 1

\

Dương Yến Ngọc góp 50 triệu vào quỹ từ thiện ảnh 2

Mặc dù đã trải qua hai lần sinh nở nhưng vóc dáng của Dương Yến Ngọc vẫn không khác mấy thời son rỗi.

Dương Yến Ngọc góp 50 triệu vào quỹ từ thiện ảnh 3

Dương Yến Ngọc góp 50 triệu vào quỹ từ thiện ảnh 4

Dương Yến Ngọc góp 50 triệu vào quỹ từ thiện ảnh 5

Dương Yến Ngọc góp 50 triệu vào quỹ từ thiện ảnh 6

Vợ chồng diễn viên Thành Được - Vân Anh 

Tin cùng chuyên mục