Dương Triệu Vũ - Thanh Thúy mang tiếng hát gửi tặng bệnh nhân nghèo

  • 20/05/2013 13:09
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Không chỉ mang lời ca, tiếng hát xoa dịu nỗi đau của những người bệnh, Cặp đôi hoàn hảo 2013 - Dương Triệu Vũ và Thanh Thúy còn sẻ chia khó khăn của những bệnh nhân nghèo khi trao gửi số tiền nhỏ nhưng đầy ý nghĩa đến quỹ hỗ trợ bệnh nhân nghèo.

Chiều 16 và 17-5, hai chương trình Mang âm nhạc đến bệnh viện số 39, 40 đã lần lượt đến với các y bác sĩ, bệnh nhân lẫn người thăm nuôi tại bệnh viện Nhân dân 115 (Q.10, TP.HCM) và bệnh viện Thống Nhất (quận Tân Bình, TP.HCM). 

“À ơi con ngủ cho ngoan… Làn môi chúm chím ngậm đầy lời ru…”, tiếng hát ấm áp của NSƯT Dạ Lê ngân vang trong gian phòng lưu bệnh của Trung tâm ung thư, bệnh viện Nhân dân 115 xen lẫn tiếng khóc sụt sùi của bệnh nhân và người nhà. Nước mắt đã rơi trong 15 phút Quà tặng đặc biệt, mồ hôi đã thấm đẫm cổ áo của nhiều nghệ sĩ trong buổi chiều đổ nắng khi họ mang tiếng hát, lời ca bắc nhịp đến trái tim những người bệnh đang điều trị tại đây.


Dương Triệu Vũ - Thanh Thúy mang tiếng hát gửi tặng bệnh nhân nghèo ảnh 1
Sự xuất hiện của Cặp đôi hoàn hảo Dương Triệu Vũ - Thanh Thúy đã mang niềm vui,
tiếng cười đến với nhiều bệnh nhân nằm điều trị tại bệnh viện Nhân dân và bệnh viện Thống NhấtKhông lặng lẽ, lắng đọng như nhiều phòng bệnh khác khi ca sĩ tới hát tặng, phòng của bệnh nhân Trương Công Thiện (60 tuổi) tại bệnh viện Thống Nhất lại rộn rã, tíu tít tiếng nói tiếng cười. Ngẫu hứng ngỏ lời hát cùng hai ca sĩ Hoài Trinh và Ngọc Quy bài Đường tình đôi ngả, bác Thiện say sưa hát và pha trò khiến các giường bệnh xung quanh và cả đội ngũ y bác sĩ đứng lấp ló phía ngoài cửa cười nghiêng ngả.

Tại bệnh viện Nhân dân 115, sau tiết mục mở màn Vinh quang một chặng đường - bài hát truyền thống của bệnh viện, bí thư Đoàn thanh niên - bác sĩ Huỳnh Nhựt Quang chia sẻ mong muốn âm nhạc sẽ được mang đến nhiều bệnh viện hơn bởi chương trình rất có ý nghĩa nhân văn, có thể giúp xoa dịu nỗi đau thể xác, làm vơi nỗi cô đơn, buồn tủi trong lòng bệnh nhân.

Chàng ca sĩ trẻ Phan Ngọc Luân như “đốt cháy” rừng khán giả bằng hai ca khúc sôi động Vũ điệu hoang dãBay. Với sự xuất hiện của "hoàng tử" Bùi Anh Tuấn, không gian tại cả hội trường bệnh viện Thống Nhất cũng như khoảng sân trước bệnh viện Nhân dân 115 như vỡ tung. Khán giả đã cùng cất cao tiếng hát với Bùi Anh Tuấn hai ca khúc Nơi tình yêu bắt đầuNơi tình yêu kết thúc


Dương Triệu Vũ - Thanh Thúy mang tiếng hát gửi tặng bệnh nhân nghèo ảnh 2
Lời ca, tiếng hát của các nghệ sĩ xua tan đi những nỗi đau 
về bệnh tật của bệnh nhân và những người xung quanhXuất hiện tại cả 2 bệnh viện, "Cặp đôi hoàn hảo 2013" Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ được các khán giả nhiệt liệt đón chào. Tại hai bệnh viện, cặp đôi lần lượt trình diễn liên khúc Tình đơn phương và bài hát Lời yêu thương, được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Tung hứng ăn ý cùng Thanh Thúy, Dương Triệu Vũ vừa hát, vừa len lỏi vào từng ngóc ngách của rừng người, tận tay nhận lấy từng tờ tiền quyên góp. 

Bên cạnh đó, sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác như: ca sĩ Quang Hà, nhạc sĩ Phương Uyên, ca sĩ nhí của chương trình Đồ Rê Mí “bánh rán” Bảo Trân, 2 chị em Thiều Bảo Trang - Thiều Bảo Trâm, hay nhóm nhảy ABC Kid với những màn trình diễn lúc ngọt ngào, sâu lắng, khi sôi động, cuồng nhiệt…Từng lời ca tiếng hát đã phần nào giúp các bệnh nhân xoa dịu nỗi đau, giúp các y bác sĩ có thêm chút thời gian thảnh thơi hiếm hoi giữa những khoảng thời gian quay cuồng ngày đêm với công việc… Chương trình đã tạo nên những thanh âm trong trẻo, mát lành, đã thổi một làn gió tươi mới và gieo niềm tin yêu tới nhiều phận đời khốn khó. Hình ảnh Cặp đôi hoàn hảo 2013, Dương Triệu Vũ - Thanh Thúy Mang âm nhạc đến bệnh viện:

Dương Triệu Vũ - Thanh Thúy mang tiếng hát gửi tặng bệnh nhân nghèo ảnh 3
Ngay khi xuất hiện, Cặp đôi hoàn hảo 2013,
Dương Triệu Vũ - Thanh Thúy đã lập tức khuấy động chương trình

Dương Triệu Vũ - Thanh Thúy mang tiếng hát gửi tặng bệnh nhân nghèo ảnh 4
Thanh Thúy tự tin táo dáng trước khán giả

Dương Triệu Vũ - Thanh Thúy mang tiếng hát gửi tặng bệnh nhân nghèo ảnh 5
Vui mừng nhận tiền quyên góp của các y bác sĩ
và người nhà bệnh nhân ủng hộ bệnh nhân nghèo


Dương Triệu Vũ - Thanh Thúy mang tiếng hát gửi tặng bệnh nhân nghèo ảnh 6
Dương Triệu Vũ len lỏi vào tận nơi để nhận tiền ủng hộ 

Dương Triệu Vũ - Thanh Thúy mang tiếng hát gửi tặng bệnh nhân nghèo ảnh 7
Cặp đôi hoàn hảo 2013 vui mừng với số tiền được ủng hộ

Dương Triệu Vũ - Thanh Thúy mang tiếng hát gửi tặng bệnh nhân nghèo ảnh 8
Ca sĩ Khắc Việt  mang đến hai bài hit "Anh khác hay em khác" và "Yêu lại từ đầu"

Dương Triệu Vũ - Thanh Thúy mang tiếng hát gửi tặng bệnh nhân nghèo ảnh 9
Sự xuất hiện của ca sĩ Bùi Anh Tuấn
khiến không gian Mang âm nhạc đến bệnh viện như òa vỡ


Dương Triệu Vũ - Thanh Thúy mang tiếng hát gửi tặng bệnh nhân nghèo ảnh 10

Dương Triệu Vũ - Thanh Thúy mang tiếng hát gửi tặng bệnh nhân nghèo ảnh 11
Nam ca sĩ Ngọc Luân vừa hát vừa mang hòm từ thiện đi nhận tiền ủng hộ bệnh nhân nghèo

  Dương Triệu Vũ - Thanh Thúy mang tiếng hát gửi tặng bệnh nhân nghèo ảnh 12
Top 4 Vietnam's got talent - Đức Anh "cháy" hết mình trên sân khấu 

Dương Triệu Vũ - Thanh Thúy mang tiếng hát gửi tặng bệnh nhân nghèo ảnh 13

Dương Triệu Vũ - Thanh Thúy mang tiếng hát gửi tặng bệnh nhân nghèo ảnh 14
Nhóm nhảy ABC Kid mang đến giây phút sôi động và cuồng nhiệt 

Tin cùng chuyên mục