Đột nhập nhà nữ công an xã, tên cướp điên cuồng chống trả

  • 28/03/2014 15:06
  • 1 bình luận
  • Trần Văn
  • In bài
ANTĐ - Dù bị đối tượng trộm xe máy tấn công quyết liệt lúc nửa đêm, nhưng nữ công an xã Bình Mỹ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, vẫn dũng cảm kháng cự lại đối tượng cho đến khi người dân đến hỗ trợ. 

Sáng 28-3 CAH Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi cho biết, đã thực hiện lệnh bắt tạm giam đối tượng Võ Duy Trương (SN 1993, trú tại xã Bình Mỹ, huyện Bình Sơn) về hành vi trộm cắp tài sản. 

Trước đó, khoảng 1h30 ngày 26-3, Võ Duy Trương bẻ khóa, đột nhập nhà chị Nguyễn Thị Kim Lựu (SN 1994) là công an viên xã Bình Mỹ, huyện Bình Sơn, dắt trộm chiếc xe máy hiệu Airblade BKS 76C1 – 144.18, trị giá 36 triệu đồng. Quá trình dắt trộm xe, Trương bị chị Lựu phát hiện bắt giữ. 

Đột nhập nhà nữ công an xã, tên cướp điên cuồng chống trả ảnh 1
Đối tượng Trương tại cơ quan công an


Chị Lựu cho biết, khi bị phát hiện, thấy trong nhà chỉ có mình chị nên đối tượng lao vào tấn công, đánh túi bụi vào đầu và bụng. Tuy nhiên, chị Lựu vẫn cố kháng cự. Nghe tiếng động lúc nửa đêm, 2 người dân ở sát nhà đến hỗ trợ, lúc này đối tượng tiếp tục dùng nhiều vật dụng trong nhà tấn công để thoát thân nhưng chị Lựu và 2 người dân đã khống chế được tên trộm cho đến khi đồng đội đến di lý đối tượng về trụ sở. 

Sau thời gian củng cố hồ sơ, CAH Bình Sơn đã ra lệnh bắt tạm giam đối tượng Võ Duy Trương về hành vi trộm cắp tài sản.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra mở rộng.

Tin cùng chuyên mục