Dortmund thả "mật ngọt" để M.U dứt điểm nhanh vụ Sancho

  • 31/07/2020 12:50
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - Nếu muốn sở hữu Jadon Sancho trong mùa hè này, M.U chỉ phải bỏ ra số tiền ban đầu thấp hơn dự kiến rất nhiều: 60 triệu bảng.

Theo The Independent, M.U và Dortmund đã đạt được thỏa thuận về mức phí chuyển nhượng với sao trẻ người Anh - Jadon Sancho. Cụ thể, Quỷ đỏ phải trả đủ 60 triệu bảng để đưa cầu thủ 20 tuổi về sân Old Trafford.

Sancho đang ở rất gần M.U

Sancho đang ở rất gần M.U

Con số này thấp hơn rất nhiều so với thương lượng trước đó của đôi bên. Có thông tin cho rằng M.U muốn mua Sancho với giá trong khoảng 80 đến 90 triệu bảng, nhưng đại diện Bundesliga lại muốn nhận về hơn 100 triệu bảng.

60 triệu tưởng như là một con số rẻ và có thể khiến M.U gật đầu ngay lập tức, tuy nhiên theo báo giới Anh, Dortmund đã khôn khéo cài một số điều khoản trong hợp đồng dựa vào phong độ cũng như số danh hiệu mà Sancho có được để "moi" thêm khoảng 30 đến 40 triệu bảng nữa. Cộng tất cả vào thì cũng vẫn trên dưới 100 triệu bảng.

Nếu thương vụ này xảy ra, Sancho sẽ trở thành cầu thủ đắt giá nhất lịch sử Premier League, vượt qua kỷ lục 89 triệu bảng mà M.U từng bỏ ra để chiêu mộ Paul Pogba từ Juventus năm 2016.

Dortmund muốn chốt xong tương lai của Sancho trước ngày 10-8, thời điểm họ trở lại tập trung chuẩn bị cho mùa giải mới. M.U chỉ còn khoảng 10 ngày để hoàn tất thương vụ và công bố số 7 mới của mình.

Tin cùng chuyên mục