Đói việc, nữ giáo viên dạy ngoại ngữ đi...ăn trộm

  • 14/01/2013 14:39
  • 0 bình luận
  • Hà Hoàng
  • In bài
ANTĐ - Công an phường Trung Tự, quận Đống Đa vừa bắt giữ Mai Thị Hiệp, SN 1983, trú tại huyện Hoài Đức (Hà Nội), đã vào shop thời trang May ở 108 B6 - Trung Tự để trộm cắp tài sản. 

Bằng thủ đoạn lân la đến bên tủ đựng đồ của khách ở shop thời trang tráo vị trí để túi xách của khách, chiều 11-1, Hiệp đã lấy trộm 1 chiếc túi xách của khách tại shop thời trang May ở tập thể Trung Tự. Tuy nhiên, hành vi này của Hiệp bị phát hiện và chủ sở hữu chiếc túi xách cùng với lễ tân của shop thời trang May đã báo công an đưa đối tượng trộm cắp về trụ sở CAP Trung Tự.

Đói việc, nữ giáo viên dạy ngoại ngữ đi...ăn trộm ảnh 1
Tang vật vụ trộm

Mai Thị Hiệp khai là giáo viên dạy ngoại ngữ nhưng đang thất nghiệp. Do hoàn cảnh gia đình quá khó khăn, nên nghĩ cách vào các shop thời trang để trộm tài sản và mục tiêu của đối tượng này là túi xách của những người đi mua sắm để trong tủ đựng đồ của cửa hàng. Trước đó, Hiệp đã trộm cắp 1 chiếc máy tính xách tay tại 1 shop thời trang khác, cũng bằng thủ đoạn lợi dụng sơ hở của nhân viên lễ tân để tráo đổi cặp xách.Cơ quan CSĐT - CAQ Đống Đa đã ra lệnh bắt khẩn cấp và tạm giữ hình sự đối với Mai Thị Hiệp về hành vi trộm cắp tài sản. 

Tin cùng chuyên mục