Đôi nam nữ hành nghề cướp điện thoại sa lưới

  • 02/09/2020 14:24
  • 0 bình luận
  • Giang An - T. Loan
  • In bài
ANTD.VN - Tài chở Hoa cướp chiếc điện thoại của một thiếu nữ đang đi trên đường nhưng nhanh chóng bị công an đuổi bắt.

Vừa qua, Công an TP. Vinh, Nghệ An, đã tạm giữ hình sự Phan Văn Tài (36 tuổi) trú tại khối 9, thị trấn Hưng Nguyên, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An để điều tra hành vi cướp tài sản.

Ngoài ra, Nguyễn Thị Kim Hoa (52 tuổi) trú phường Hà Huy Tập, TP. Vinh đang nằm viện điều trị vết thương dưới sự giám sát của công an.

Đôi nam nữ hành nghề cướp điện thoại sa lưới ảnh 1

Phan Văn Tài tại cơ quan công an

Theo đó, vào tối ngày 24-8, Tài điều khiển xe máy chở Hoa cướp chiếc điện thoại của một thiếu nữ đi xe đạp trên đường Trần Phú, TP. Vinh. Nạn nhân tri hô, tổ công tác của công an TP. Vinh rượt đuổi theo Tài.

Tài điều khiển xe máy chạy qua nhiều tuyến đường, người dân phát hiện công an đuổi bắt cướp nên đã giúp sức khiến Hoa bị thương. Khi Tài chạy đến đường Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Vinh thì bị bắt.

Sau đó, Tài bị đưa về cơ quan công an còn Hoa bị thương được đưa vào bệnh viện điều trị. Tài khai nhận từ tháng 7-2020 cho đến khi bị bắt đã thực hiện 5 vụ cướp trên địa bàn TP. Vinh.

Tài thường nhắm đến là các cô gái sử dụng điện thoại khi đi đường để ra tay cướp. Được biết, Tài có tiền án về tội cướp tài sản và tàng trữ trái phép chất ma túy. Người đàn ông này mới ra tù nhưng nhanh chóng ngựa quen đường cũ.

Tin cùng chuyên mục