Điều khác biệt thú vị của đội cảnh vệ tiếp cận Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong - un

  • 02/03/2019 18:19
  • 0 bình luận
  • Phú Khánh
  • In bài
ANTD.VN - Khi xe của Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong - un đi chậm hoặc chuẩn bị dừng hại, các cảnh vệ tiếp cận Triều Tiên sẽ mở cửa đứng hai bên hông xe quan sát mọi hướng... Đây là một trong những điểm khác biệt của cảnh vệ tiếp cận Chủ tịch Triều Tiên so với các nguyên thủ khác.
Điều khác biệt thú vị của đội cảnh vệ tiếp cận Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong - un ảnh 1

Cảnh vệ tiếp cận của Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong -un là đội hình gồm 12 người thường chạy vòng quanh chiếc xe limousine khi xe di chuyển với tốc độ chậm để đảm bảo an toàn cho nhà lãnh đạo.

Điều khác biệt thú vị của đội cảnh vệ tiếp cận Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong - un ảnh 2

Khi xe của Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong - un đi chậm hoặc chuẩn bị dừng hại, các cảnh vệ tiếp cận Triều Tiên sẽ mở cửa xe đứng hai bên hông xe quan sát mọi hướng... Đây là một trong những điểm khác biệt của cảnh vệ tiếp cận Chủ tịch Triều Tiên so với các nguyên thủ khác.

Điều khác biệt thú vị của đội cảnh vệ tiếp cận Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong - un ảnh 3

Ngay sau khi kết thúc hội đàm với Tổng thống Mỹ, đoàn xe chở Chủ tịch Triều tiên Kim Jong - un di chuyển về khách sạn. Lúc này xe chở cảnh vệ tiếp cận đi ngay phía sau xe Chủ tịch Triều Tiên mở cả hai cửa phía sau. 2 cảnh vệ tiếp cận mở cửa đứng ra hông xe quan sát cả 4 phía.

Điều khác biệt thú vị của đội cảnh vệ tiếp cận Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong - un ảnh 4

Đứng bên hông quan sát sẽ giúp các cảnh vệ tiếp cận khắc phục được việc hạn chế tầm nhìn nếu ngồi trong ô tô. Việc mở cửa sẵn cũng giúp các cảnh vệ tiếp cận di chuyển xuống xe nhanh hơn trong trường hợp cần thiết

Điều khác biệt thú vị của đội cảnh vệ tiếp cận Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong - un ảnh 5

Bên cạnh đó, khi xe của Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong - un di chuyển với tốc độ chậm, dàn vệ sĩ tạo thành vòng tròn bảo vệ 360 độ bao quanh nhà lãnh đạo để đảm bảo rằng những người đến gần và địa điểm xung quanh đều nằm trong tầm quan sát.

Điều khác biệt thú vị của đội cảnh vệ tiếp cận Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong - un ảnh 6

Một cảnh vệ Triều Tiên đứng canh gác tại xe chuyên dụng chở Chủ tịch Kim Jong - un.

Điều khác biệt thú vị của đội cảnh vệ tiếp cận Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong - un ảnh 7

Các cảnh vệ tiếp cận Chủ tịch Triều Tiên chạy bộ ra xe khi Chủ tịch Kim Jong - un chuẩn bị di chuyển. Những cảnh vệ này là những công dân Triều Tiên duy nhất được phép mang súng khi đi bên cạnh nhà lãnh đạo

Điều khác biệt thú vị của đội cảnh vệ tiếp cận Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong - un ảnh 8

Các cảnh vệ tiếp cận Chủ tịch Triều Tiên đều rất ít nói, nghiêm nghị và hết sức tập trung khi làm nhiệm vụ

Tin cùng chuyên mục