Diễn viên - stylist Trịnh Tú Trung là một trong những người đam mê du lịch nên luôn tìm tòi đến những địa điểm tuyệt vời. Anh đã tận hưởng 3 ngày ở thiên đường Santorini trước khi trở lại guồng quay của công việc.
Santorini được mệnh danh là “hòn đảo xanh trắng” với kiến trúc đặc trưng đầy thu hút là những ngôi nhà xanh trắng nằm xếp tầng đặc kín các mặt núi và hướng ra biển.
Santorini còn có những bãi biển tuyệt vời mà diễn viên - stylist Trịnh Tú Trung đã có dịp trải nghiệm như bãi biển đen, bãi biển đỏ và bãi biển trắng do núi lửa hình thành nên đất đá ở đây được thiên nhiên hình thành theo từng màu riêng biệt.
Sau những trải nghiệm ở Santorini, Trịnh Tú Trung sẽ tiếp tục hành trình du ngoạn khắp châu Âu trước khi quay trở lại với lịch diễn và quay phim đã được thu xếp từ trước.
Trong tháng 7, Trịnh Tú Trung sẽ ra Hà Nội tham gia nhiều chương trình như: Bữa trưa vui vẻ cùng với Hải Triều; Đấu trường hot face cùng Tim, Trương Quỳnh Anh, Fame Chí Thành. Ngoài ra anh còn ghi hình các sitcom như: Xả xì chét, 5s Online, Hot girl cà phê, 5s Plus...
Bên cạnh việc tiếp tục ghi hình bộ phim dài 1001 tập: Thiên thần 1001 và 2, Trịnh Tú Trung cũng sẽ có mặt tại Thái Lan làm giám khảo cuộc thi quốc tế dành cho thiếu nhi và thanh thiếu niên trên toàn thế giới.
1
2
3
4
5
6

Diễn viên Trịnh Tú Trung khám phá cuộc sống thiên đường ở Santorini

  • 03/07/2017 21:50
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Tom Nguyễn)
  • In bài
ANTD.VN - Santorini là nơi có hoàng hôn đẹp nhất trên thế giới với nhiều điểm để “ôm trọn” hoàng hôn trên đại dương Aegean. Chính bởi vậy, không phải ngẫu nhiên mà hòn đảo Santorini ở Hy Lạp lại trở thành thiên đường du lịch mơ ước của rất nhiều người.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC