• Cùng chồng diễn kịch nhặt được điện thoại để lừa tiền

  Cùng chồng diễn kịch nhặt được điện thoại để lừa tiền

  ANTD.VN - Ninh cùng chồng dàn dựng "vở kịch" nhặt được điện thoại chờ người đến chuộc. Ninh vờ rằng mình không biết sử dụng điện thoại nên nhờ chị Lới giúp. Những trao đổi để chuộc lại điện thoại từ người đánh mất (thực chất là chồng Ninh) đều qua chị Lới. Thỏa thuận chuộc xong, Ninh nói có người nhà nằm viện và bán lại chiếc điện thoại còn người chồng thì nhờ chị Lới mua giúp. Nhận tiền từ tay chị Lới, vợ chồng Ninh "lặn mất tăm".

 • “Cười là thua”

  “Cười là thua”

  ANTĐ - Một sân chơi có sự tham gia của các danh hài hàng đầu trong nước với nhiều thử thách hài hước song lại cấm tuyệt đối… tiếng cười. 

 • Diễn kịch với người máy

  Diễn kịch với người máy

  ANTĐ - Vở kịch ngắn Nhật Bản “Tạm biệt” đầy sáng tạo do diễn viên người thật đóng cùng với một người máy có diện mạo của một phụ nữ sẽ ra mắt khán giả Thủ đô qua 3 suất diễn vào lúc 10h, 15h và 20h ngày 31-8 tại Rạp Công Nhân, số 42 Tràng Tiền. 

 • “Hoàng tử bé”

  “Hoàng tử bé”

  ANTĐ - Độc giả Việt Nam sẽ có dịp gặp lại “Hoàng tử bé”, tác phẩm văn học nổi tiếng nhất của nhà văn Pháp, Antoine de Saint-Expery qua bản dịch công phu, tâm huyết từ sách gốc có bản quyền. 

 • Diễn viên Đại Nghĩa: Tôi không sống giả!

  Diễn viên Đại Nghĩa: Tôi không sống giả!

  ANTĐ - Là một diễn viên sân khấu, truyền hình tài năng, Đại Nghĩa được biết đến nhiều với lối diễn hài nhất là trong lĩnh vực hài kịch dành cho thiếu nhi. Hiện nay Đại Nghĩa được đánh giá là một trong những diễn viên trẻ triển vọng nhất của sân khấu kịch Idecaf TP.HCM. Với anh nghệ thuật là cuộc đời, đam mê và sự trải nghiệm bất tận! 

 • Sợi dây giày

  Sợi dây giày

  ANTĐ - Lần nọ, một nghệ sĩ bậc thầy về ca kịch Nhật Bản diễn vai một người lữ khách. Ngay lúc ông chuẩn bị lên sân khấu, bỗng nghe một học trò kêu lên nhắc nhở: “Thầy ơi, giày của thầy bị tuột dây rồi kìa”. Ông mỉm cười đáp: “Cảm ơn con”, rồi lập tức, ngồi xổm xuống, thắt chặt lại dây giày. 

 • “Góc phố danh vọng” tại Hà Nội

  “Góc phố danh vọng” tại Hà Nội

  ANTĐ - Được tổ chức bởi các du học sinh chuyên ngành sân khấu và điện ảnh từ Mỹ, Singapore cùng hơn 50 sinh viên từ khắp các trường đại học hàng đầu ở Hà Nội, dự án nghệ thuật “Góc phố danh vọng” sẽ ra mắt khán giả Thủ đô trong 4 đêm diễn ra từ ngày 13 đến ngày 16-7 tại Trung tâm Văn hóa Pháp, số 24 Tràng Tiền. 

 • “Ngọc nữ” đi lên từ cơ cực

  “Ngọc nữ” đi lên từ cơ cực

  ANTĐ - Người đẹp được mệnh danh “ngọc nữ” của màn ảnh Việt không ngại ngần chia sẻ về góc khuất tuổi thơ mà với cô giống như một “vết sẹo” để lại trong tâm hồn mình. 

 • Đồng tính nam- họ mong muốn gì?

  Đồng tính nam- họ mong muốn gì?

  ANTĐ - Triển lãm ảnh về người đồng tính nam tại Việt Nam mang lại cho người xem nhiều cảm xúc. Mỗi bức ảnh là một số phận, một cuộc đời. Những số phận ấy, cuộc đời ấy chẳng mơ ước gì cao sang, chỉ mong được sống thật với chính mình, mong muốn xã hội hiểu, đừng kì thị và phân biệt đối xử với người đồng tính nam.