Diễn đàn trực tuyến freetolove giải đáp thắc mắc về quyền tự do yêu thương

  • 23/12/2019 16:38
  • 0 bình luận
  • Duy Anh
  • In bài
ANTD.VN - Mở đường cho những vướng mắc trong chuyện tình cảm của giới trẻ, diễn đàn trực tuyến freetolove sẽ được ra mắt sớm sau sự kiện đại tiệc âm nhạc #freetolove vừa được tổ chức tại Hà Nội.

Đại tiệc âm nhạc freetolove đã chính thức diễn ra tại Hà Nội với dàn sao đình đám gồm Hương Giang, Trúc Nhân, Min, Bùi Anh Tuấn, Văn Mai Hương, Nguyễn Trần Trung Quân và Ngọt Band đã cùng “cháy” hết mình với giới trẻ thủ đô.

Các nghệ sĩ đồng thời mang đến những chia sẻ chân thành về quyền tự do yêu, góp phần truyền cảm hứng sống tích cực đến khán giả. Vừa nằm viện vì ca mổ ruột thừa, Hương Giang vẫn xuất hiện cực xinh đẹp và chia sẻ về quyền tự do yêu.

“Nằm viện một tuần, Giang nhận ra sức khoẻ là điều quan trọng nhất. Vậy nên khi còn khoẻ, đầu óc tỉnh táo và trái tim biết rung động, sao chúng ta không tự do yêu thương và thể hiện tình yêu ấy theo cách riêng của mình? Chỉ có trái tim chúng ta mới biết đau cho nỗi đau của bản thân và tự hạnh phúc cho tình yêu của chính mình.” – Hương Giang chia sẻ.

Đại tiệc âm nhạc freetolove thu hút đông đảo giới trẻ

Đại tiệc âm nhạc freetolove thu hút đông đảo giới trẻ

Cũng trong sự kiện MC Gil Lê đã tiết lộ thông tin về diễn đàn trực tuyến freetolove sẽ ra mắt trong thời gian tới. Đây là nơi tập hợp những nội dung bổ ích giúp người trẻ tự tin vun đắp tình yêu của mình. Các cặp đôi có thắc mắc về quyền tự do yêu thương hay gặp khó khăn trong tình yêu sẽ được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Tin cùng chuyên mục