• Ngăn chặn kịp thời một vụ tự sát

  Ngăn chặn kịp thời một vụ tự sát

  ANTD.VN - Trong quá trình làm nhiệm vụ, các lực lượng chức năng đã ngăn chặn kịp thời một vụ tự sát tại phường Điện Biên, quận Ba Đình, TP. Hà Nội.

 • Điện Biên rung lắc vì động đất 4,7 độ richter

  Điện Biên rung lắc vì động đất 4,7 độ richter

  ANTĐ - Trung tâm Báo tin động đất và cảnh báo sóng thần (Viện Vật lý địa cầu) cho biết, vào hồi 6h ngày 23-4, đã xảy ra một trận động đất có cường độ 4,7 độ richter ở tọa độ 22,203 độ vĩ Bắc; 102,464 độ kinh Đông, độ sâu chấn tiêu khoảng 15km, tại khu vực huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biện.

 • Cận cảnh vụ hiện trường tai nạn thảm khốc trên QL6, nhiều người chết

  Cận cảnh vụ hiện trường tai nạn thảm khốc trên QL6, nhiều người chết

  ANTĐ - Tại hiện trường, xe khách 24 chỗ nằm nghiêng vệ đường, bẹp dúm, kính chắn gió vỡ tan. Nhiều đồ đạc hành lý, vật dụng trong xe bắn tung toé sang bên mương nước ven đường. Xe bồn chở nhựa đường nằm cách ôtô khách khoảng chục mét, hư hỏng nặng phần đầu, nhựa đường tràn chảy dài trên đường. Sau cú đâm trực diện, xe bồn đã phát nổ và bốc cháy ngùn ngụt.

 • Hội diễn Nghệ thuật quần chúng Công an nhân dân

  Hội diễn Nghệ thuật quần chúng Công an nhân dân

  ANTĐ - Từ ngày 31-3 đến 5-4-2015 tại thành phố Điện Biên, Bộ Công an tổ chức Hội diễn Nghệ thuật quần chúng CAND lần thứ 9 (Khu vực 2) với sự tham gia của 300 diễn viên là cán bộ, chiến sĩ CAND đến từ 13 đơn vị công an các tỉnh, thành phố phía Bắc. 

 • Dùng dữ liệu dân cư, giúp cụ già tìm được người thân

  Dùng dữ liệu dân cư, giúp cụ già tìm được người thân

  ANTĐ - Ngày 22-2, CAP Điện Biên (quận Ba Đình, Hà Nội) đã sử dụng phần mềm tra cứu, rà soát trên hệ thống dữ liệu dân cư và tìm được gia đình cụ Trần Thị Lan (89 tuổi, ở phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), đưa cụ trở về với gia đình và người thân sau khi bị lạc.

 • CATP Hà Nội tiếp đoàn công tác tỉnh Điện Biên

  CATP Hà Nội tiếp đoàn công tác tỉnh Điện Biên

  ANTĐ - Ngày 2/12, Thiếu tướng Bạch Thành Định, PGĐ CATP Hà Nội đã có buổi tiếp đoàn công tác những người có uy tín của thôn, bản trong công tác đảm bảo ANTT tỉnh Điện Biên do Đại tá Nguyễn Minh Hưởng, PGĐ tỉnh dẫn đầu.

 • Cải thiện y tế vùng cao, khó nhưng có thể làm được!

  Cải thiện y tế vùng cao, khó nhưng có thể làm được!

  ANTĐ - Thực ra, trước khi có chương trình đưa bác sĩ trẻ về 62 huyện nghèo, với nỗ lực và trách nhiệm của mình, ngành y tế các tỉnh trung du miền núi phía Bắc đã và đang từng bước đạt được những thành tựu đáng ghi nhận. Song để công tác chăm sóc sức khỏe cho bà con vùng cao tốt hơn, đảm bảo được mục tiêu công bằng y tế trong điều kiện thiếu thốn trăm bề, chỉ nỗ lực thôi là chưa đủ…

 • Những bác sĩ Hà Nội tuổi 9X tình nguyện ở lại biên cương

  Những bác sĩ Hà Nội tuổi 9X tình nguyện ở lại biên cương

  ANTĐ - Xuất phát từ Hà Nội vào rạng sáng, rong ruổi hơn 10 tiếng đồng hồ xe chạy, vượt qua hàng loạt những địa danh đẹp mơ mộng và hùng vĩ đã thấm đẫm trong thơ văn, sử sách như Mai Châu, Mộc Châu, đèo Pha Đin, Tuần Giáo… chúng tôi tới Trung tâm Y tế huyện Mường Ảng (Điện Biên) khi bóng tối đã bắt đầu phủ xuống, sương núi lạnh ướt vai người. 

 • Phương án phân luồng giao thông trong kỳ họp

  Phương án phân luồng giao thông trong kỳ họp

  ANTĐ - Để đảm bảo an ninh, trật tự và trật tự an toàn giao thông phục vụ kỳ họp thứ tám, Quốc hội khóa XIII,  Phòng CSGT đường bộ, đường sắt CATP Hà Nội sẽ tạm cấm một số loại phương tiện không được hoạt động trên nhiều tuyến đường. 

 • Quyết tìm cơ chế gỡ khó cho y tế vùng cao

  Quyết tìm cơ chế gỡ khó cho y tế vùng cao

  ANTĐ - Trước điều kiện đáp ứng, tiếp cận dịch vụ y tế hết sức khó khăn của 15 tỉnh miền núi phía bắc, tại hội nghị tăng cường chất lượng y tế diễn ra tại Điện Biên sáng 17-10, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến khẳng định sẽ tìm cơ chế đầu tư thích đáng hơn cho y tế cơ sở ở các vùng cao này.

 • Đưa bác sĩ trẻ về công tác tại ngã ba biên giới

  Đưa bác sĩ trẻ về công tác tại ngã ba biên giới

  ANTĐ - Trong các ngày từ 15 đến 17-10, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã có chuyến công tác tại tỉnh Điện Biên và chủ trì hội nghị nâng cao chất lượng y tế khu vực miền núi phía Bắc. 

 • Phẫu thuật miễn phí cho bệnh nhân dị tật phức tạp

  Phẫu thuật miễn phí cho bệnh nhân dị tật phức tạp

  ANTĐ - Thực hiện kế hoạch hợp tác giữa khoa phẫu thuật tạo hình Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn Hà Nội với GS P.Pellerin - chuyên gia đầu ngành phẫu thuật tạo hình và hàm mặt Cộng hòa Pháp khi Giáo sư sang thăm khoa phẫu thuật tạo hình Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn Hà Nội từ ngày 15-9 đến 25-9, GS P.Pellerin cùng các thầy thuốc của khoa đã khám bệnh cho 20 bệnh nhân bị các dị tật bẩm sinh như khe hở môi, vòm và sọ mặt.