Ấn Độ:

Đi làm người ở, bị chủ nhà hãm hiếp suốt 6 tháng trời

  • 25/12/2012 09:29
  • 0 bình luận
  • M.Minh
  • In bài
ANTĐ - Không chịu nổi cảnh tủi nhục hai chị em nạn nhân đã cùng nhau bỏ trốn.

Cảnh sát Ấn Độ hôm 24/12 đã thông báo về trường hợp một cặp chị em tuổi teen bị hai “yêu râu xanh” cưỡng hiếp suốt 6 tháng trời khi làm người giúp việc tại nhà chúng.

Được biết hai chị em nạn nhân bị bố mẹ bỏ rơi và sống cùng với bà, sau khi bà mất cách đây 6 tháng thì hai em tới làm người ở tại nhà của Nagasamy, 59 tuổi.

Cảnh sát cho biết hai thiếu nữ này thường xuyên bị Nagasamy và người thân của y tên Chandran (40 tuổi) cưỡng hiếp. Nạn nhân sau đó đã chạy trốn khỏi động quỷ và được một tổ chức từ thiện phát hiện khi đang đi lang thang ở gần trạm xe buýt . Hai em đã kể lại toàn bộ mọi chuyện sau khi các tình nguyện viên của tổ chức hỏi.

Vụ việc đang được điều tra theo Luật chống quấy rối phụ nữ. Cảnh sát cho biết họ đã bắt giữ hai “yêu râu xanh” hôm 24/12. Hai nạn nhân sau đó được chuyển tới tổ chức từ thiện Childline.

Hôm 22/12, một bé gái 13 tuổi cũng bị sát hại ở Syedunganallur. Cảnh sát xác nhận nạn nhân bị cưỡng hiếp trước khi bị giết và đã bắt giữ một nam giới 35 tuổi có liên quan đến vụ việc.

Theo IE

Tin cùng chuyên mục