Đi du lịch bị mất hết tài sản, hai thanh niên được CSGT giúp đỡ trong đêm

  • 14/11/2017 13:16
  • 0 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài
ANTD.VN - Đi lên núi Ba Vì du lịch, hai thanh niên chẳng may bị kẻ gian trộm cắp hết tài sản, phải đi bộ hơn 50km trong đêm. Cả hai may mắn gặp được tổ công tác của Đội CSGT số 9, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội giúp đỡ.

Rạng sáng ngày 14-11, tổ công tác của Đội CSGT số 9, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội làm nhiệm vụ tại Quốc lộ 32 phát hiện 2 thanh niên đang đi bộ với dáng điệu mệt mỏi.

Trước những dấu hiệu bất thường, tổ công tác đã tiến lại, hỏi han sự tình. Qua thăm hỏi, CSGT được biết hai nam thanh niên là Nguyễn Tuấn Anh (SN 1996 ở Việt Trì, Phú Thọ) và Trương Văn Đạt (SN 1995, ở Yên Mỹ, Hưng Yên). Tuấn Anh và Đạt cho biết cả hai đi lên núi Ba Vì du lịch từ ngày 13-11.

CSGT giúp đỡ hai thanh niên gặp khó khăn trên đường

CSGT giúp đỡ hai thanh niên gặp khó khăn trên đường

Tuy nhiên, khi lên đến đây, do bất cẩn cả hai đã bị kẻ gian trộm cắp hết tài sản trong đó có cả điện thoại. Không có tiền cũng chẳng có phương tiện liên lạc được với bạn bè, người thân, cả hai đành phải đi bộ hơn 50 km từ núi Ba Vì về khu vực Đan Phượng, Hoài Đức dọc trục Quốc lộ 32.

Nhận thấy hoàn cảnh khó khăn trên, tổ công tác đã vẫy xe khách đi trên đường để cho hai thanh niên này đi về bến xe Mỹ Đình để về quê. Trước khi hai thanh niên trên lên xe, CSGT đã giúp đỡ lộ phí, đủ để cả hai về đến nhà an toàn. Xúc động trước những hành động hết lòng vì nhân dân phục vụ của tổ công tác, hai em Tuấn Anh và Đạt đã trân trọng cảm ơn CSGT. 

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích