DHL Express khai trương trung tâm khai thác mới tại tỉnh Bình Dương

  • 10/01/2018 11:17
  • 0 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài
ANTD.VN - DHL Express, nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế vừa chính thức khai trương Trung tâm khai thác mới tại số 169/66, đường 30 tháng 4, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
DHL Express mở rộng thị trường tại Việt Nam

DHL Express mở rộng thị trường tại Việt Nam

Trung tâm khai thác DHL Bình Dương là sự đầu tư mới nhất của DHL Express tại thị trường Việt Nam với số vốn đầu tư 700.000 USD, sẽ giúp củng cố mạnh mẽ mạng lưới của DHL Express tại Việt Nam.

Ông Hasan Farooq, Giám Đốc Tài Chính DHL-VNPT Express Việt Nam, chia sẻ: " Việc thành lập trung tâm Khai thác Bình Dương không chỉ tạo ra sự thuận tiện cho các đối tác kinh doanh và khách hàng của chúng tôi trong khu vực, mà còn tối ưu hóa khả năng xử lý các lô hàng, mang đến một dịch vụ nhanh chóng và đáng tin cậy hơn. Đây cũng là một phần trong kế hoạch phát triển mạng lưới kinh doanh của chúng tôi tại Việt Nam”.

Trung tâm khai thác DHL Bình Dương là trung tâm khai thác thứ 5 trong mạng lưới hoạt động của DHL Express tại Việt Nam bên cạnh các trung tâm khai thác tại: Hà Nội, miền Nam, miền Bắc và Đà Nẵng.

Việc thành lập trung tâm khai thác này sẽ tạo điều kiện cho DHL rút ngắn thời gian giao hàng và gia tăng thời gian nhận hàng từ 30 phút đến 1 tiếng, và có thể trung chuyển trực tiếp các lô hàng từ Bình Dương đến cửa khẩu DHL Express tại sân bay Tân Sơn Nhất trong cùng ngày.

Tin cùng chuyên mục