Demi Moore quyết định trừng phạt người chồng phản bội

  • 22/11/2011 07:58
  • 0 bình luận
  • Hải Thu
  • In bài
ANTĐ - Không chấp nhận được chuyện bị chồng phản bội và lừa gạt trong suốt 6 năm chung sống, mới đây, Demi Moore quyết định sẽ giữ lại 90 triệu đô trong khối tài sản của Ashton Kutcher.

Demi Moore quyết định giữ lại một phần tài sản của Ashton Kutcher, khoảng 90 triệu USD, để trả thù sự phản bội của chồng. Thời điểm diễn viên 49 tuổi kết hôn năm 2005, họ đã ký hợp đồng tiền hôn nhân để Demi Moore bảo toàn được khối tài sản trị giá 97 triệu USD của mình.

Demi Moore quyết định trừng phạt người chồng phản bội ảnh 1

Lúc đó, Ashton Kutcher chỉ là một diễn viên mới vào nghề, là con trai của một công nhân, còn Demi đã có sự nghiệp điện ảnh lừng lẫy và khối tài sản khổng lồ. Hơn nữa, Demi còn nhận được 50 triệu USD sau cuộc ly hôn với chồng cũ, Bruce Willis. Thời điểm này, Demi đã không còn nổi tiếng như trước, các hợp đồng đóng phim cũng không còn nhiều, trong khi đó Ashton Kutcher là một diễn viên trẻ được đánh giá cao, sự nghiệp đang lên "như diều gặp gió".

Không chỉ nhận được 500.000 USD cho mỗi tập phim sitcom Two and a Half Men, Ashton Kutcher còn kiếm được 4 triệu USD mỗi năm nhờ đầu tư vào các dự án công nghệ thông tin, trong đó có mạng Skype. Một nguồn tin thân cận với Demi Moore cho biết: "Mặc dù họ đã ký hợp đồng tiền hôn nhân, nhằm bảo vệ tài sản của cả hai người nhưng Demi Moore đang giận dữ và muốn trừng phạt Ashton. Cứ nhìn những bức ảnh gần đây của Demi là thấy cô ấy phải chịu đựng những gì, cô muốn trừng phạt về tài chính do những gì mà Ashton đã gây ra cho mình. Lập luận của Demi là cô muốn Ashton Kutcher chia sẻ số tiền kiếm được kể từ khi họ kết hôn bởi vì bản thân cô ấy cũng đóng góp rất nhiều cho thành công của chồng".

Demi Moore quyết định trừng phạt người chồng phản bội ảnh 2

"Cho dù Demi có thắng hay không thì cô ấy cũng muốn dạy cho Ahston một bài học cay đắng và đó sẽ là bài học đắt giá nhất trong cuộc đời anh ta", người bạn này tiết lộ thêm. Demi Moore cũng tham khảo ý kiến luật sư từ đầu tháng 10, sau khi Ashton Kutcher bị công khai chuyện ngoại tình trên mặt báo. Một nguồn tin khác cho biết: "Cô ấy tin tưởng mạnh mẽ vào cuộc sống hôn nhân và thực sự không muốn sống những năm tháng tiếp theo một mình. Nhưng cuối cùng, Demi chẳng thể tìm được cách nào khác để cứu vãn. Bruce Willis nói với cô ấy rằng, anh sẽ luôn ủng hộ quyết định của Demi".

Một chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực luật gia đình ở Mỹ, Raoul Felder, đưa ra cảnh báo với Demi Moore rằng nếu quyết định đòi số tiền từ Ahston Kutcher, cô sẽ phải đối mặt với một "cuộc chiến" vô cùng tốn kém. Ông Rauol nói: "Có rất ít cơ sở để có thể lật lại thỏa thuận tiền hôn nhân. Hơn nữa, tiền lệ phí phải nộp sẽ vô cùng lớn".

Demi Moore quyết định trừng phạt người chồng phản bội ảnh 3

Đây là quãng thời gian cực kỳ khó khăn của Demi. Cô nói: "Là một người phụ nữ, người mẹ, người vợ, tôi thấy rằng có những giá trị nhất định và những lời thề thiêng liêng cần được giữ gìn. Và với tinh thần ấy, tôi đã lựa chọn bước về phía trước, không quay đầu nhìn lại". Diễn viên 49 tuổi phát biểu và yêu cầu mọi người hãy cho cô sự riêng tư.

Và đây là chân dung kẻ phá hoại hạnh phúc của Demi, người đã tiết lộ chuyện ân ái với Ashton cho báo chí để kiếm tiền sau khi yêu cầu anh trả 250.000 USD tiền bịt miệng nhưng thất bại:

Demi Moore quyết định trừng phạt người chồng phản bội ảnh 4
Demi Moore quyết định trừng phạt người chồng phản bội ảnh 5
Demi Moore quyết định trừng phạt người chồng phản bội ảnh 6

Sara Leal (23 tuổi) - nguyên nhân tan vỡ của Demi và Ashton
và gây ra cuộc chiến phân chia tài sản lên tới 300 triệu USD

Theo Celebrity Gossip

Tin cùng chuyên mục