Dập tắt đám cháy trên tầng 21 chung cư Văn Khê, Hà Đông

  • 25/03/2018 15:43
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN -Vụ cháy xảy ra khoảng 10h ngày 25-3 tại tầng 21 chung cư CT5A khu đô thị Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội.

Theo thông tin ban đầu, khoảng thời gian trên khói đen phát ra nghi ngút từ cửa sổ của một căn nhà trên tầng 21 của tòa nhà tuy nhiên họ không hề nghe thấy tín hiệu báo cháy. Trước nguy hiểm trên, người dân đã tri hô cư dân thoát ra ngoài bằng cầu thang bộ thoát hiểm. Đồng thời báo cho lực lượng cứu hỏa.

Người dân hoảng sợ do hỏa hoạn bùng phát trên tầng 21

Người dân hoảng sợ do hỏa hoạn bùng phát trên tầng 21

Ngay sau đó Phòng Cảnh sát PCCC số 9 – Hà Đông đã điều 3 xe chữa cháy và xe thang đến hiện trường làm nhiệm vụ cứu nạn, chữa cháy. Tại hiện trường căn phòng của gia đình ở tầng 21 bị cháy một số vật dụng, tuy nhiên lực lượng đã kịp khống chế. Rất may hỏa hoạn không gây thương vong về người.

Chung cư Văn Khê thuộc Khu đô thị mới Văn Khê, quận Hà Đông, Hà Nội. Dự án nằm trên trục đường mới Lê Văn Lương kéo dài (nay là đường Tố Hữu). Chung cư trên thuộc địa phận xã Văn Khê. Tòa nhà được đưa vào sử dụng từ năm 2012 với 300 căn hộ, trên 1.000 dân. Theo phản ánh của người dân, từ trước đến nay hệ thống báo cháy của tòa nhà không hoạt động dù đã kiến nghị nhiều lần. Hiện nguyên nhân cháy đang được điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục