• Phim “Scandal: Hào quang trở lại” sẽ ra mắt dịp 2-9

  Phim “Scandal: Hào quang trở lại” sẽ ra mắt dịp 2-9

  ANTĐ - Bộ phim vừa mới tung teaser poster cực bí hiểm với hình ảnh chỉ là một cánh tay nữ giới cháy xém được đặt một cách rất hững hờ. Sau thành công của Scandal: Bí mật thảm đỏ, đạo diễn Victor Vũ tiếp tục thực hiện đề tài “Scandal” và kéo dài thành chuỗi dự án phim. 

 • Án mạng bí ẩn trong “Đêm hè sau cuối”

  Án mạng bí ẩn trong “Đêm hè sau cuối”

  ANTĐ - Tiếp nối sự thành công của “Góc phố danh vọng 2013”, vở nhạc kịch “Đêm hè sau cuối” sẽ được ra mắt khán giả vào các ngày 12 đến 15-8 tại Trung tâm Văn hóa Pháp, 24 Tràng Tiền. 

 • Đạo diễn trẻ Nguyễn Phi Phi Anh: Tự tin “bóc mác” thể nghiệm

  Đạo diễn trẻ Nguyễn Phi Phi Anh: Tự tin “bóc mác” thể nghiệm

  ANTĐ - Sinh năm 1991, chàng sinh viên Nguyễn Phi Phi Anh đang theo học tại Mỹ đã tạo nên chương trình nghệ thuật gây tiếng vang lớn tại quê nhà vào cuối năm 2012 “Góc phố danh vọng”. 1.200 khán giả đến rạp, lấp kín 5 buổi biểu diễn. Năm 2013, Phi Anh sẽ mang “Góc phố danh vọng” đến với khán giả trong dáng vẻ mới với nguyên tắc: làm nghệ thuật có nghĩa là không ngừng hoàn thiện tác phẩm.

 • Vân Trang lộ cảnh "giường chiếu" cùng Khương Ngọc

  Vân Trang lộ cảnh "giường chiếu" cùng Khương Ngọc

  ANTĐ - Trailer chính thức của Scandal vừa được tung ra tiết lộ nhiều tình tiết hấp dẫn của bộ phim, trong đó có cảnh quay "nóng bỏng" của hai nhân vật chính, đạo diễn Lê Hùng (Khương Ngọc) và diễn viên Ý Linh (Vân Trang).

 • “Góc phố danh vọng” tại Hà Nội

  “Góc phố danh vọng” tại Hà Nội

  ANTĐ - Được tổ chức bởi các du học sinh chuyên ngành sân khấu và điện ảnh từ Mỹ, Singapore cùng hơn 50 sinh viên từ khắp các trường đại học hàng đầu ở Hà Nội, dự án nghệ thuật “Góc phố danh vọng” sẽ ra mắt khán giả Thủ đô trong 4 đêm diễn ra từ ngày 13 đến ngày 16-7 tại Trung tâm Văn hóa Pháp, số 24 Tràng Tiền. 

 • "Scandal" vạch trần showbiz Việt

  "Scandal" vạch trần showbiz Việt

  ANTĐ - “Ẩn dưới lớp vỏ bọc hào nhoáng... là sự thật trần trụi của giới showbiz” là câu nói dẫn dắt trong đoạn teaser trailer của Scandal - đứa con tinh thần mới của đạo diễn Victor Vũ.

 • Đan Lê: Xuyên qua giông bão cuộc đời

  Đan Lê: Xuyên qua giông bão cuộc đời

  ANTĐ - Đan Lê được biết đến đầu tiên trong vai trò người dẫn Chương trình dự báo thời tiết và danh hiệu “Người đẹp thời tiết”. Người đẹp có vẻ ngoài mong manh như sương này, không tránh khỏi scandal và sóng gió của cuộc đời...

 • “Là tôi, Hà Anh!”

  “Là tôi, Hà Anh!”

  ANTĐ - “Thực sự, tôi cảm thấy mừng muốn khóc! Những mảnh ghép của ô trò chơi đang dần dần tự ghép hình lại! Những nỗ lực, tâm huyết, những mồ hôi, nước mắt cuối cùng đang được đền đáp. Tôi có các bạn của tôi, hàng triệu bạn bè và fan trên toàn thế giới đang trông ngóng bước đi tiếp tới của tôi. Sức ép nhưng cũng tràn đầy háo hức… Tôi nghĩ, mọi người sẽ chẳng để tôi thất bại, vì họ đều tin tưởng ở tôi, và cả thương hiệu Ha Anh Vu mà tôi đã gây dựng trong suốt 7 năm qua, cũng như con người tôi của cả cuộc đời! Cuộc sống tôi đang lật sang một trang mới, góp phần vào cuốn sách viết nên lịch sử của riêng tôi và về tôi. “Là tôi, Hà Anh!”.