"Scandal" vạch trần showbiz Việt

  • 09/07/2012 17:15
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - “Ẩn dưới lớp vỏ bọc hào nhoáng... là sự thật trần trụi của giới showbiz” là câu nói dẫn dắt trong đoạn teaser trailer của Scandal - đứa con tinh thần mới của đạo diễn Victor Vũ.

Scandal lấy bối cảnh showbiz – nơi nảy sinh hàng loạt những scandal có thể thổi bay tên tuổi của người nổi tiếng lẫn đem lại tiền tài, danh vọng.

Đoạn video dài gần 1 phút rưỡi mở đầu là sàn catwalk lộng lẫy, hình ảnh hào nhoáng của showbiz Việt. Tuy nhiên, đằng sau đó là những ánh mắt hằn thù, sự lo sợ, dằn vặt.

Đây là bộ phim Việt đầu tiên đào sâu vào thế giới ngầm ẩn dưới lớp vỏ bọc đẹp đẽ của giới giải trí, Scandal xoáy vào cuộc đời và sự nghiệp của Ý Linh (Vân Trang) và Trà My (Maya), hai kiều nữ xinh đẹp đang ở độ tuổi chín muồi của nhan sắc. Cả hai đều ấp ủ từ nhỏ tham vọng trở thành minh tinh lừng danh nhất showbiz, cả ở lĩnh vực người mẫu, ca hát, đặc biệt là điện ảnh. Họ tìm mọi cách để leo nhanh nhất trên nấc thang danh vọng, để lọt vào mắt xanh của các “đại gia” quyền lực: những ông trùm hãng phim, những đạo diễn tiếng tăm, và các thương gia giàu sụ. Thứ gì muốn có, họ sẽ phải có cho bằng được.

Sự kình địch cứ thế dâng trào, để rồi bùng nổ khi đạt đến cực điểm. Những cô gái trẻ hiếu thắng và đầy đố kị này sẽ làm gì khi chứng kiến đối thủ đang ngày một nổi tiếng hơn mình? Những thủ đoạn tinh vi nhất được liên tiếp tung ra, những bí mật đáng hổ thẹn nhất được phanh phui trước thiên hạ, và cả những chiêu trả thù cay nghiệt nhắm vào cả hai. Cả hai bị cuốn vào một vòng lẩn quẩn oán – thù mãi không bao giờ dứt.

Nhưng ai sẽ là kẻ thông minh hơn để cuối cùng hiểu được những điều thật giả của giới showbiz, sự thật sau ánh hào quang lộng lẫy dần hé lộ.

"Scandal" vạch trần showbiz Việt ảnh 1 Diễn viên Vân Trang trong vai Ý Linh "Scandal" vạch trần showbiz Việt ảnh 2 Maya trong vai Trà My "Scandal" vạch trần showbiz Việt ảnh 3 "Scandal" vạch trần showbiz Việt ảnh 4 Ánh mắt đầy thủ đoạn của Trà My "Scandal" vạch trần showbiz Việt ảnh 5 "Scandal" vạch trần showbiz Việt ảnh 6 Đạo diễn phim giải trí hàng đầu Lê Hùng (Khương Ngọc ),
nắm trong tay hàng loạt những tựa phim bom tấn thành công vượt bậc
 về doanh số và là người có tiếng nói vô cùng nặng ký trong giới showbiz
"Scandal" vạch trần showbiz Việt ảnh 7 "Scandal" vạch trần showbiz Việt ảnh 8 Scandal thể hiện rất rõ những đố kị - là yếu tố dẫn đến
những thủ đoạn đen tối ẩn đằng sau lớp vỏ bọc hào nhoáng của showbiz Việt


Trailer phim "Scandal"

Tin cùng chuyên mục