Đánh bay mùi hôi chân nhờ đôi tất sản xuất ở Nhật Bản

  • 19/11/2015 22:44
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài

ANTĐ - Nhờ có phát minh mới đến từ Nhật Bản, đôi bàn chân mang mùi khó chịu sắp thành chuyện quá khứ.

Đôi tất thần kì này là sản phẩm của công ty Muse Ricette, làm từ một loại giấy đặc biệt của Nhật Bản có tên Washi, có nhiều tính năng đặc biệt như thấm mồ hôi, khử mùi, điều hòa độ ẩm, thậm chí còn có thể chống tia cực tím.

Đánh bay mùi hôi chân nhờ đôi tất sản xuất ở Nhật Bản ảnh 1Đôi tất đặc biệt có thể khử mùi và khử trùng

"Từ hơn 1.500 năm trước, loại sợi Washi đã được sử dụng để dệt các bộ trang phục kimono mùa hè. Người ta đã tìm ra công dụng của nó, tuy nhiên, khi đó nó khá cứng nên thợ may thường phải pha trộn chúng với các loại vải khác. Ngày nay, công nghệ mới của chúng tôi đã giúp tạo ra được loại sợi Washi mềm và đặt tên nó là curetex yam", nhà thiết kế sản phẩm, bà Aiko Yukawa chia sẻ.
Đánh bay mùi hôi chân nhờ đôi tất sản xuất ở Nhật Bản

Theo bà Yukawa, công ty Muse Ricette có dữ liệu khoa học, chứng minh chân của một người sẽ không bốc lên mùi khó chịu khi đi loại tất này, thậm chí nó còn giúp người sử dụng luôn cảm thấy bàn chân mình khô, thoáng, thoải mái.

Hiện các đôi tất này đang có 2 màu để khách hàng lựa chọn là đen và xám và nó cũng bó chặt vào từng ngón nhân để khiến người sử dụng cảm thấy thoải mái hơn. Tuy nhiên, giá của mỗi đôi tất hiện giờ khá đắt, vào khoảng 24 USD.  

Theo OddityCentral

Tin cùng chuyên mục