Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an thành phố Hà Nội tri ân các anh hùng liệt sỹ

  • 13/02/2018 09:39
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN - Nhân dịp trước thềm xuân mới, Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Đảng ủy - Ban Giám đốc CATP Hà Nội đã dâng hương tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ Công an Thủ đô. Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP dẫn đầu đoàn.

Tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Công an Thủ đô, đoàn đại biểu Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP Hà Nội đã kính cẩn dâng vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời biết ơn các anh hùng liệt sỹ”. 

Sau nghi thức mặc niệm trang trọng, kính cẩn, đoàn dâng hương tưởng nhớ công lao của các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu và hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc, vì sự bình yên của Thủ đô và đất nước.

Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP dâng vòng hoa tri ân các Anh hùng liệt sỹ

Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP dâng vòng hoa tri ân các Anh hùng liệt sỹ

Tri ân công đức của các anh hùng, liệt sỹ, phát huy truyền thống của Công an Thủ đô anh hùng, trong những năm qua, đặc biệt là vào những ngày lễ lớn, trọng đại của đất nước, của Thủ đô và mỗi khi mùa xuân đến, Đảng ủy, Ban Giám đốc và toàn thể lực lượng CATP Thủ đô đã không ngừng giáo dục truyền thống, phát huy sức mạnh đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, sáng tạo để luôn giữ vững, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội cũng như không ngừng đổi mới để phục vụ nhân dân tốt hơn, giữ gìn an ninh, trật tự, an toàn cho nhân dân vui xuân, đón Tết cổ truyền dân tộc hạnh phúc. 

Báo công với các Anh hùng liệt sỹ, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương khái quát tình hình ANTT năm 2017. Theo đó, mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức mới, nhưng CBCS Công an Thủ đô vẫn bám sát sự chỉ đạo của Bộ Công an và Thành ủy, HĐND, UBND thành phố; phối hợp hiệp đồng chặt chẽ với các lực lượng vũ trang tại địa bàn, các ban, ngành chức năng, cấp ủy, chính quyền các cấp và biết dựa vào nhân dân để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Thiếu tướng Đoàn Duy Khương phát biểu và thực hiện nghi lễ mặc niệm trang trọng

Thiếu tướng Đoàn Duy Khương phát biểu và thực hiện nghi lễ mặc niệm trang trọng

Hứa với các anh linh Anh hùng liệt sỹ, CBCS Công an Thủ đô nguyện kế thừa, phát huy truyền thống anh hùng vẻ vang của các thế hệ đi trước, đồng lòng chung sức, khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng bộ và chính quyền nhân dân thành phố tin cậy giao phó, xứng đáng với công lao to lớn đóng góp của các Anh hùng liệt sỹ qua các thời kỳ.

Tin cùng chuyên mục