Đang uống rượu, 6 người bị bắn chết

  • 18/02/2019 15:52
  • 0 bình luận
  • Hoàng Cường
  • In bài
ANTD.VN - 6 người đã thiệt mạng và 3 người khác bị thương trong vụ xả súng do một băng nhóm tội phạm tiến hành ở Iztapalapa, ngoại ô Thủ đô Mexico City của Mexico, Văn phòng công tố cho biết trong một thông báo ngày 17-2.
Vụ xả súng đã làm 6 người thiệt mạng và 3 người bị thương

Vụ xả súng đã làm 6 người thiệt mạng và 3 người bị thương

“5 người đàn ông và 1 phụ nữ bị sát hại, và 2 phụ nữ cùng với 1 nam giới bị thương trong vụ nổ súng tại khu phố Los Reyes Culhuacan ở Iztapalapa”, thông báo cho biết.

Theo kết quả điều tra ban đầu, một nhóm người đang uống rượu thì băng nhóm gồm 4 tên tội phạm đi ô tô tới gần và xả súng vào họ trước khi chạy trốn khỏi hiện trường. Văn phòng công tố đã mở một cuộc điều tra liên quan đến vụ giết người hàng loạt.

Trong những năm gần đây, Mexico đã phải đối mặt với tỷ lệ tội phạm cao do các hoạt động tội phạm gia tăng của các băng đảng ma túy khác nhau và các cuộc đụng độ bạo lực giữa chúng.

Cuộc chiến chống lại các băng đảng ma túy, với cường độ chưa từng có, bắt đầu ở Mexico vào năm 2006 dưới thời Tổng thống Felipe Calderon. Ông Calderon đã ra lệnh triển khai các đơn vị quân đội để thực hiện các chiến dịch chống lại các băng đảng tội phạm hoành hành, cải tổ cảnh sát liên bang Mexico và tuyên bố săn lùng các thủ lĩnh khét tiếng nhất trong thế giới tội phạm Mexico.

Tin cùng chuyên mục