Dân mạng phát sốt với hình ảnh thời trai trẻ của Đàm Vĩnh Hưng

  • 24/09/2013 16:16
  • 1 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Những hình ảnh thời trai trẻ của Đàm Vĩnh Hưng đang khiến cộng đồng mạng phát sốt, từ bức ảnh ngày còn lên 3, đến bức ảnh thời niên thiếu và cả những hình ảnh khóc cười bên người hâm mộ, đang được cộng đồng truyền tay nhau.
Dân mạng phát sốt với hình ảnh thời trai trẻ của Đàm Vĩnh Hưng ảnh 1
Những tấm ảnh độc đáo của Đàm Vĩnh Hưng gây "sốt" trong cộng đồng mạng


Đây là loạt ảnh độc đáo, chưa từng công bố của Đàm Vĩnh Hưng, được cộng đồng mạng "dày công" sưu tầm và chia sẻ nhân dịp sinh nhật lần thứ 42 của Đàm Vĩnh Hưng. Từ những hình ảnh ngày anh còn lên 3, những tấm hình đầu tiên thời niên thiếu, một Đàm Vĩnh Hưng lãng tử khi mới bước vào nghề hay hình ảnh anh cười, khóc bên người hâm mộ. Những khoảnh khắc được chia sẻ mang lại cho người xem cảm xúc chân thật nhất về một Đàm Vĩnh Hưng, trong suốt hành trình nỗ lực trở thành ngôi sao sáng của làng nhạc Việt. 

Dân mạng phát sốt với hình ảnh thời trai trẻ của Đàm Vĩnh Hưng ảnh 2
Bức ảnh Đàm Vĩnh Hưng chụp cùng mẹ ruột nhận được sự quan tâm của đông đảo fan


Bên cạnh những lời chúc ấm áp, các fan còn gửi dành những lời khen ngợi ngọt ngào cho những bức ảnh Đàm Vĩnh Hưng. Tuy hình ảnh đã chụp cách đây rất lâu nhưng theo các fan, Đàm Vĩnh Hưng không khác xưa là mấy. Thậm chí, những bức ảnh ngày xa tuy đơn giản nhưng vẫn thể hiện được những nét khá xinh trai và lãng tử.

Dân mạng phát sốt với hình ảnh thời trai trẻ của Đàm Vĩnh Hưng ảnh 3
Tại cuộc thi “Gửi lời chúc hay – Quà khủng trao tay”, bất kỳ ai có tài khoản trên Zini.vn đều có thể gửi lời chúc kèm theo nhiều hình ảnh, video clip, album ảnh ý nghĩa


Đáp lại tấm thịnh tình của fan, Đàm Vĩnh Hưng cùng trang mạng thông tin giải trí Zini.vn sẽ chọn ra 10 lời chúc độc đáo, sáng tạo, ý nghĩa nhất, được nhiều người yêu thích nhất có gắn từ khoá #SN-Mr-Đàm tại zini.vn/sndamvinhhung, để trao tặng những phần quà giá trị từ chính tay anh cũng như tham dự đêm nhạc mừng sinh nhật chính thức tại TP Hồ Chí Minh. Những khán giả trúng giải ở xa sẽ được chính Đàm Vĩnh Hưng ưu ái mời ăn tối khi anh đi diễn tại Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng.

Tin cùng chuyên mục