Đàm Vĩnh Hưng hòa vào dòng người tặng hoa hồng cho phái đẹp

  • 06/05/2015 23:55
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ - Vì muốn mang đến những nụ cười hạnh phúc cho phụ nữ, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ cùng các nghệ sĩ hòa vào dòng người tặng hoa cho những người phụ nữ mà anh gặp trên đường.

Hưởng ứng chiến dịch “Một triệu nụ cười của phụ nữ Việt Nam” , Đàm Vĩnh Hưng cùng nhiều nghệ sĩ khác như: NSƯT Mỹ Uyên, Trần Bảo Sơn, Kim Lý, Vũ Ngọc Anh, Sao mai Ngọc Anh, MC Anh Quân, Trà Ngọc Hằng... đã cùng đồng hành nhằm mang lại những nụ cười hạnh phúc cho người bà, người mẹ, chị và các em gái.

Được khởi động từ giữa tháng 4-2015, chiến dịch “Một triệu nụ cười của phụ nữ Việt Nam” bao gồm các hoạt động chính như chụp ảnh, ghi hình nghệ sĩ đồng hành cùng chương trình và kêu gọi sự tham gia của cộng đồng… Với thông điệp “Một việc làm yêu thương. Triệu nụ cười hạnh phúc”,  của chiến dịch sẽ được tổ chức rộng khắp toàn quốc từ ngày 6-12/5. Ngoài ra, sẽ có 8.000 hoa hồng sẽ được các tình nguyện viên YouTV trao tay ngẫu nhiên cho những người phụ nữ, đồng thời ghi lại khoảnh khắc họ nở nụ cười ngạc nhiên và hạnh phúc  Các hình ảnh này sẽ được phát trong chương trình “Kết nối yêu thương” trên kênh truyền hình YouTV. 

Đàm Vĩnh Hưng hòa vào dòng người tặng hoa hồng cho phái đẹp ảnh 1

Ngày 8-5 tới, Đàm Vĩnh Hưng sẽ trực tiếp xuống đường, tham gia cùng các tình nguyện viên của Youtv để tự tay tặng hoa hồng tím cho những người phụ nữ mà anh gặp như một thông điệp yêu thương mà anh muốn gửi gắn đến một nửa xinh đẹp của thế giới

Đàm Vĩnh Hưng hòa vào dòng người tặng hoa hồng cho phái đẹp ảnh 2

Mai Thu Huyền
Đàm Vĩnh Hưng hòa vào dòng người tặng hoa hồng cho phái đẹp ảnh 3

Trần Bảo Sơn

Là một trong những nghệ sĩ tham gia và đồng hành cùng chiến dịch, NSƯT Mỹ Uyên cũng đã chia sẻ, niềm vui không phải là thứ để giấu đi, nên thay vì giữ mặt lạnh với nhau, hãy làm cho cuộc sống của mình thêm niềm vui thì tại sao không dành tặng cho nhau những nụ cười?

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích