Đại hội đại biểu Đảng bộ Công an thành phố Hà Nội nhiệm kỳ 2020-2025 thành công tốt đẹp

  • 17/08/2020 16:32
  • 0 bình luận
  • Nhóm PV Nội chính; Ảnh: Lam Thanh
  • In bài
ANTD.VN - Sau 2 ngày làm việc, với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm, dân chủ, chiều 17-8, Đại hội đại biểu Đảng bộ Công an thành phố Hà Nội lần thứ XXVIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã thành công tốt đẹp!

Đại hội diễn ra đảm bảo đúng quy định của Điều lệ Đảng, Chỉ thị của Bộ Chính trị, Kế hoạch của Thành ủy và Thông tri của Đảng ủy Công an Trung ương, Đại hội đại biểu Đảng bộ Công an Thành phố Hà Nội nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đại hội đã bầu 26 đồng chí vào Ban chấp hành Đảng bộ CATP nhiệm kỳ 2020 - 2025 thể hiện tính liên tục, kế thừa và đổi mới để lãnh đạo Đảng bộ CATP trong nhiệm kỳ mới.

Đại hội cũng đã bầu 8 Đại biểu chính thức và 1 Đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đại hội đại biểu Đảng bộ Công an thành phố Hà Nội nhiệm kỳ 2020-2025 thành công tốt đẹp ảnh 1

Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội phát biểu bế mạc Đại hội

Phát biểu bế mạc Đại hội, Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội khẳng định, những ý kiến góp ý tại các Đảng bộ, Chi bộ cơ sở và tại Đại hội đã thể hiện sự thống nhất cao, với những quan điểm, tư tưởng, định hướng của Đảng đã nêu trong các Dự thảo văn kiện của Trung ương trình Đại hội XIII của Đảng; Báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu Đảng bộ Thành phố lần thứ XVII và Báo cáo chính trị của Đảng ủy CATP trình Đại hội đại biểu Đảng bộ CATP lần thứ XXVIII đã góp phần củng cố và nâng cao nhận thức chính trị, quan điểm, lập trường, khẳng định và thể hiện lòng trung thành, tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, tin tưởng vững chắc vào con đường đi lên Chủ nghĩa Xã hội, vào mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.

“Qua Đại hội, tôi mong muốn và tin tưởng mỗi thành viên và toàn thể Ban Chấp hành Đảng bộ CATP nhiệm kỳ mới hãy xứng đáng với sự tin tưởng của Đại hội với tinh thần đoàn kết cao, tập trung hết khả năng, trí tuệ để lãnh đạo toàn Đảng bộ và CATP thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra” - Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung nhấn mạnh.

Thay mặt Ban Chấp hành và Đoàn đại biểu của Đảng bộ CATP dự Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVII, Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung cảm ơn sự tín nhiệm của Đại hội, hứa sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đại hội đã tin tưởng giao phó; đồng thời bày tỏ tin tưởng rằng Đảng bộ CATP Hà Nội là Đảng bộ đoàn kết, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội khẳng định: "Thành công của Đại hội, cũng như những kết quả quan trọng mà Đảng bộ CATP đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đều có sự đóng góp rất quan trọng của Ban Chấp hành Đảng bộ CATP qua các thời kỳ. Các đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, có nhiều đóng góp quan trọng vào thành tích chung của Đảng bộ CATP. Đại hội đánh giá cao và trân trọng cảm ơn sự đóng góp của các đồng chí đối với nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự và xây dựng Đảng bộ, xây dựng lực lượng Công an Thủ đô trong sạch, vững mạnh, hết lòng, hết sức phục vụ nhân dân".

Tin cùng chuyên mục