Đã "bùng tiền" mua dâm còn trộm cắp điện thoại, tống tiền gái bán dâm

  • 17/01/2016 13:40
  • 0 bình luận
  • Trường Văn
  • In bài

ANTĐ - Với mong muốn được trở thành nhân viên PG tiếp khách, chị Nguyễn Thúy Nga đã sử dụng trang Facebook cá nhân của mình liên hệ với trang Facebook cá nhân có tên “Thu Hằng” vì trang này có đăng thông tin tuyển PG. Nhưng chị không ngờ rằng, mình đã sập một “bẫy lừa” hoàn hảo. 

Thủ phạm gây ra bẫy lừa hoàn hảo này là Nguyễn Đức Huy (SN 1996) trú tại xã Đường Lâm, thị xã Sơn Tây, Hà Nội và Trần Thị Kiều Trang (SN 1996) trú tại xã Xuân Du, huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa.

Thông tin từ cơ quan công an cho biết, khoảng tháng 9-2015, Huy đã tạo một tài khoản có tên “Thu Hằng” trên mạng xã hội Facebook, sau đó đăng tin tuyển tiếp viên PG tiếp khách bao gồm việc đi bán dâm, hoặc đi chơi, ăn uống cùng khách. Để tạo lòng tin cho những cô gái có nhu cầu làm PG, Huy nói với bạn gái là Trần Thị Kiều Trang biết việc làm của mình và nhờ Trang tự nhận là người sử dụng tài khoản “Thu Hằng” để trả lời các cuộc điện thoại của người xin việc.

Khoảng 12h30 ngày 31-12, chị Nga sử dụng tài khoản Facebook của mình liên hệ với Facebook Thu Hằng của Huy đề nghị Huy giới thiệu chị đi làm PG tiếp khách. Hai bên đã thỏa thuận thống nhất cách thức làm việc, giao nhận tiền. Đến 16h15, Huy sử dụng tài khoản “Thu Hằng” đề nghị chị Nga đi bán dâm cho khách với giá 2 triệu đồng. Nhưng trên thực tế khách mua dâm chính là Huy. Huy đã cung cấp số điện thoại của chính mình cho chị Nga. Do không biết chủ tài khoản chính là Huy nên chị Nga đã đồng ý và liên lạc với Huy. Sau đó cả 2 lên phòng 202, nhà nghỉ K.D phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm.
Đối tượng Nguyễn Đức Huy

Đối tượng Nguyễn Đức Huy

Đối tượng Nguyễn Đức HuySau khi quan hệ tình dục xong, Huy liền bảo chị Nga vào nhà vệ sinh tắm rửa rồi lợi dụng lúc chị Nga sở hở, Huy lục túi xách của chị Ngọc lấy trộm chiếc điện thoại LG G2 LTE cùng một số tiền rồi bỏ trốn. Sau khi phát hiện sự việc, chị Nga đã nhắn tin vào tài khoản Facebook “Thu Hằng” hỏi rõ sự việc nhưng Huy không trả lời. Về phần mình, Huy nói cho Trang biết việc mình lấy trộm điện thoại của chị Nga.
Tang vật vụ án

Tang vật vụ án

Tang vật vụ án

Tiếc chiếc điện thoại nên đến ngày 1-1-2016, chị Nga đã liên lạc vào số điện thoại của Huy xin chuộc lại chiếc điện thoại. Lúc này, Huy đã hiện hình là một kẻ gian xảo. Anh ta đe dọa sẽ đưa thông tin chị Nga bán dâm lên mạng xã hội cho gia đình, bạn bè, người thân của chị Nga biết. Muốn việc này bị ngừng lại thì chị Nga phải đưa cho Huy 5 triệu đồng. Do lo sợ mình lộ bí mật đời tư, ảnh hưởng đến danh dự và cuộc sống cá nhân nên ngày 5-1 chị Nga đã gọi cho Huy để hẹn địa điểm giao tiền. Chưa dừng ở đây, khi chị Nga gọi điện, Huy còn đưa máy cho Trang. Trang tự nhận là chủ của Facebook “Thu Hằng” và thỏa thuận, yêu cầu chị Nga phải trả 3 triệu đồng thì sẽ cho chuộc điện thoại.
Cơ quan CSĐT CAQ Nam Từ Liêm đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam 2 tháng để điều tra đối với Nguyễn Đức Huy và Trần Thị Kiều Trang về hành vi trộm cắp và cưỡng đoạt tài sản.
(*) Tên người bị hại đã được thay đổi

Tin cùng chuyên mục