Cứu sống một phụ nữ bị cuốn chân vào máy làm gạch

  • 18/04/2014 07:38
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn
  • In bài
ANTĐ - Chị Vỹ đang vận hàng máy làm gạch thì không may bị máy cuốn chân trái vào máy. Ngay khi phát hiện sự việc, mọi người đã đưa chị Vỹ và cả máy làm gạch đến bệnh viện.

Sự việc xảy ra khoảng 9h sáng 17-4, chị Nguyễn Thị Vỹ (52 tuổi) ngụ xã Yên Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An, đang đứng làm gạch tại một lò gạch xã Thịnh Sơn (huyện Đô Lương). Không may, chị Vỹ bị tuột chân vào máy làm gạch đang vận hành và bị cuốn cả chân trái vào máy.

Khi phát hiện sự việc, các công nhân làm việc tại đây đã tắt máy làm gạch và phải huy động máy cẩu để đưa máy làm gạch cùng chị Vỹ lên ô tô để chở đến bệnh viện đa khoa huyện Đô Lương cấp cứu.

Cứu sống một phụ nữ bị cuốn chân vào máy làm gạch ảnh 1
Sau khi được các bác sỹ phẫu thuật, sức khỏe của chị Vỹ đã tiến triển tốt


Tại bệnh viện, các bác sỹ đã thuê máy gò hàn để cắt phần máy làm gạch và tiến hành chuyền máu, gây tê tủy sống, cắt bỏ hoàn toàn chân trái để đưa chị Vỹ ra bên ngoài.

Bác sỹ tại bệnh viện cho biết, bệnh nhân Vỹ nhập viện trong tình trạng sốc và choáng do mất máu nhiều, tụt huyết áp, gần như cả chân trái bị cuốn vào máy làm gạch.

Đến 12g30 trưa 17-4, sau khi được các bác sĩ phẫu thuật, sức khỏe chị Vỹ đã ổn định và đang nằm điều trị tại khoa Ngoại - bệnh viện đa khoa huyện Đô Lương. Được biết, hoàn cảnh gia đình chị Vỹ thuộc diện khó khăn của địa phương. 

Tin cùng chuyên mục