Cựu danh thủ Việt Nam chính thức dẫn dắt CLB TP.HCM

  • 21/10/2021 17:01
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Chiều 21-10-2021, CLB bóng đá TP.HCM chính thức công bố HLV mới là cựu tiền đạo đội tuyển Việt Nam - Trần Minh Chiến.

"Chính thức. Ông Trần Minh Chiến là HLV trưởng của CLB thành phố Hồ Chí Minh từ mùa giải 2022!", đội bóng phía Nam thông báo ngắn gọn trên trang chủ của mình.

Cựu danh thủ Việt Nam chính thức dẫn dắt CLB TP.HCM ảnh 1

HLV Trần Minh Chiến ra mắt CLB TP.HCM

Cựu danh thủ này được kỳ vọng sẽ làm tốt công việc mà HLV Alexandre "Mano" Polking để lại, sau khi ông này nhận lời dẫn dắt đội tuyển Thái Lan.

Trần Minh Chiến là một trong những cái tên nổi bật nhất lịch sử bóng đá thành phố Hồ Chí Minh. Thời còn là cầu thủ, ông là tiền đạo đáng xem bậc nhất của CLB Công an TP.HCM cũng như đội tuyển Việt Nam. Người hâm mộ nhớ về tiền đạo này bởi cú vô lê tuyệt đẹp vào lưới Myanmar ở bán kết SEA Games 1995.

Trên băng ghế huấn luyện, sau khi giúp CLB Bình Dương đoạt cúp Quốc gia 2018, HLV Trần Minh Chiến về nắm đội Bà Rịa Vũng Tàu, từng giúp đội bóng này làm mưa làm gió ở giải hạng Nhất.

HLV Trần Minh Chiến được xem như cái tên phù hợp nhất để vực dậy đội chủ sân Thống Nhất, sau một mùa giải nhiều sóng gió.

Tin cùng chuyên mục