Pháp:

Cựu bộ trưởng tư pháp bị tố "yêu" 8 người đàn ông cùng lúc

  • 06/11/2012 08:39
  • 0 bình luận
  • Vũ Phương
ANTĐ - Một vụ bê bối xấu hổ của một trong những người từng đứng đầu ngành tư pháp nước Pháp là bà Rachida Dati, khi bà bị chính một trong những người tình cũ của mình tố rằng trong khoảng thời gian mang thai, bà ta đã quan hệ với ít nhất 8 người đàn ông. 

Đến mức đứa con trai hiện giờ 3 tuổi mà vẫn chưa xác định rõ danh tính ai là cha.

Hiện giờ bà Rachida một mực khẳng định rằng cha của con mình là doanh nhân triệu phú, ông Dominique Desseigne, 68 tuổi - người nằm trong danh sách những người giàu nhất nước Pháp. Nhưng ông ta cũng từ chối xét nghiệm AND và tuyên bố rằng, mình không phải là người duy nhất quan hệ với bà Rachida vào thời điểm đó. Khi đó con số tình nhân của bà này ít nhất là 8 người.

Thậm chí ông Dominique còn thông qua luật sư, “điểm mặt chỉ tên” 7 người còn lại, điều “sốc” là danh sách toàn những nhân vật có máu mặt như một bộ trưởng, một giám đốc điều hành, một người thừa kế tập đoàn cao cấp. Thậm chí còn có cả em trai cựu tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy và một người thủ tướng một nước lớn trong EU.

Cựu bộ trưởng tư pháp bị tố
Ông Dominique và bà Rachida

Hai bên luật sư đại diện thi nhau đưa ra những bằng chứng, bên bà Rachida thì cố chứng tỏ rằng ông Dominique muốn chối bỏ trách nhiệm, chứ trong giai đoạn bà Rachida mang thai và chuẩn bị sinh con, ông ta đã thuê nhà và chu cấp đầy đủ.

Ông Domineque đã có hai con với người vợ trước, vợ ông mất năm 2000 vì một tai nạn giao thông. Dù có quan hệ với nhiều người phụ nữ, nhưng ông Dominique từng tuyến bố không lấy vợ và không muốn có thêm con.

Hiện vụ kiện tụng này đang khá ầm ĩ, vì vậy mà người ta được dịp biết thêm “thâm cung bí sử” của bà Rachida, người từng đứng đầu ngành tư pháp.

Tin cùng chuyên mục