Hoa khôi thời trang 2017 Phạm Thị Thanh Hiền đang là cái tên gây chú ý sau khi công an triệt phá đường dây bán dâm nghìn đô. Không những trực tiếp bán dâm, Thanh Hiền còn là một trong 3 má mì của đường dây bán dâm nghìn đô cho đại gia quy tụ nhiều người mẫu, MC và cả diễn viên.
Phạm Thị Thanh Hiền thường được đưa đón bằng những xe hơi sang trọng.
Và sở hữu một căn hộ tại khu căn hộ cao cấp Him Lam Chợ Lớn, Q.6.
Đường dây của Thanh Hiền hoàn toàn khép kín và tồn tại từ khoảng vài năm trở lại đây. Các "chân dài" của tú bà Thanh Hiền là các diễn viên, người mẫu, MC có tiếng trong giới Showbiz. Mức giá mỗi lần đi từ vài trăm cho tới vài ngàn đô la Mỹ.
Thanh Hiền trong một chuyến du lịch tại trung tâm thương mại lớn và du lịch tại các resort hạng sang.
Quá trình làm việc, tú bà tìm, lôi kéo và "sắp xếp" để các "chân dài" tiếp xúc với khách hàng. Thường là tú bà gửi trước hình ảnh qua mạng xã hội cho các đại gia. Sau đó, sẽ cho nhân viên của mình gặp đại gia ở quán cà phê và cuối cùng là đến khách sạn.
Hình ảnh Thanh Hiền trong một chuyến du lịch nước ngoài.
Thanh Hiền chụp ảnh tại khu căn hộ cao cấp Him Lam Chợ Lớn, nơi đây cô sở hữu một căn hộ sang trọng.
Nếu như các đại gia muốn "vui vẻ" với "chân dài" của các tú bà thì phải trả từ 700-1.500 USD/lượt/người/ngày. Các tú bà còn khai nhận cho các "chân dài" bán dâm theo hình thức sex tour ở nhiều tỉnh thành
Phòng ngủ tại căn hộ sang trọng của Thanh Hiền.
Phòng khách sang trọng của căn hộ Thanh Hiền đang sở hữu.
Ngoài tổ chức trong nước, khi các đại gia cần "chân dài" đi nước ngoài như Singapore, Malaysia, Thái Lan... thì các tú bà Thanh Hiền cũng đáp ứng với giá 3.000-4.000 USD/người/ngày.
Thanh Hiền xuất thân từ một vũ công belly dance biểu diễn tại các quán bar có tiếng tại TP.HCM cách đây 8 năm. Sau đó cô nhanh chóng thay đổi cả về ngoại hình lẫn nghề nghiệp và trở thành hoa khôi thời trang năm 2017. Đường dây mại dâm nghìn đô của Thanh Hiền là một trong những đường dây lớn nhất từng bị phát hiện.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13

Cuộc sống sang chảnh của hoa khôi bán dâm nghìn đô trước khi bị bắt

  • 20/08/2017 18:57
  • 0 bình luận
  • Việt Hùng
  • In bài
ANTD.VN - Trước khi bị bắt, Phạm Thị Thanh Hiền - "Hoa khôi bán dâm nghìn đô" thường khoe những hình ảnh cho thấy cuộc sống xa hoa sang chảnh của cô. 

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC