Cuộc sống của người có móng tay dài 6,1m

  • 29/11/2011 14:52
  • 1 bình luận
  • In bài
ANTĐ - "Đôi lúc tôi quên mất là nó có ở đó song khi lái xe thì cũng có chút khó khăn", người phụ nữ có móng tay dài nhất thế giới - ca sĩ Chris Walton, người Mỹ cho biết.

Cuộc sống của người có móng tay dài 6,1m ảnh 1

Chris Walton nổi tiếng hơn với nghệ danh 'The Dutchess" ở bang Nevada và California, Mỹ. Tuy nhiên, giọng hát của Chris không phải là điều đầu tiên bạn nhận thấy khi bắt gặp cô trên đường. 

Cuộc sống của người có móng tay dài 6,1m ảnh 2

Người phụ nữ 45 tuổi đã lên chức bà này hiện là người có móng tay dài nhất thế giới. Cô ngừng cắt móng tay từ 18 năm trước và hiện móng tay cô dài tới mức đáng kinh ngạc 6,1m. 

Cuộc sống của người có móng tay dài 6,1m ảnh 3

Những chiếc móng tay quăn theo nhiều hướng, dù vậy bà mẹ của 5 đứa con vẫn có thể nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa bình thường và thậm chí còn dùng được máy tính và chơi piano. 

Cuộc sống của người có móng tay dài 6,1m ảnh 4

Những chiếc móng tay dài, quăn của Chris đã chính thức được ghi vào sách kỷ lục Guinnes bản 2012. Để chào mừng sự kiện này, Chris đã tô sơn vàng lên móng tay. 

Cuộc sống của người có móng tay dài 6,1m ảnh 5

"Móng tay dài cũng giống như râu hay tóc dài. Tôi không chủ ý nuôi móng tay, tôi chỉ ngừng cắt móng tay và tự mình chăm sóc nó. Thay vì cắt thì tôi chăm sóc khi nó dài ra. Tôi sống và móng tay vẫn tiếp tục dài ra. Tôi cho rằng nó dài ra vì tôi không quan tâm tới chúng. Đôi khi tôi quên mất nó ở đó", Chris nói. 

Cuộc sống của người có móng tay dài 6,1m ảnh 6

Chris làm chắc móng bằng acrylic cả trên và dưới móng, việc này cũng giúp cân bằng sức nặng trên mỗi ngón tay. Chris chỉ bị gẫy móng tay một lần duy nhất khi sửa động cơ ô tô trên đường cao tốc còn lại, cô không gặp khó khăn gì trong đời thường với bộ móng tay dài hơn 6m. 

Cuộc sống của người có móng tay dài 6,1m ảnh 7

"Một số người cho rằng tôi rất mỏng manh khi mới gặp tôi lần đầu, song họ sớm nhận ra rằng tôi có thể làm mọi việc. Nếu có kiếp sau, tôi sẽ vẫn để móng tay dài và trả vờ không làm được việc gì để mọi người làm hết cho tôi. Các con gái tôi không cần giúp gì tôi cả vì tôi làm được mọi thứ. Tôi không ngu ngốc khi hy sinh cuộc đời chỉ vì muốn nuôi móng tay, tôi thà tập trung vào âm nhạc còn hơn". 

Chris nổi tiếng với nghệ danh The Dutchess kể từ khi hát và chơi nhạc tại phía tây nam Mỹ kể từ năm 14 tuổi. 

Theo VietNamNet

Tin cùng chuyên mục