• Nguyễn Ly Hương độc tấu với sáo

  Nguyễn Ly Hương độc tấu với sáo

  ANTĐ - Những khán giả yêu mến nữ nghệ sỹ xinh đẹp Nguyễn Ly Hương sẽ có cơ hội được thưởng thức buổi độc tấu sáo nhạc cổ điển của cô trong đêm nhạc được tổ chức tại Trung tâm văn hóa Pháp (24 Tràng Tiền, Hà Nội) vào 20h ngày 8-11 tới. 

 • Hòa nhạc Mozart

  Hòa nhạc Mozart

  ANTĐ - Vào 20h ngày 18 và 19-2 tại Hội trường Trung tâm Văn hóa Pháp (24 Tràng Tiền Hà Nội) sẽ diễn ra chương trình hòa nhạc Mozart phần 4 do Dàn nhạc giao hưởng quốc gia Việt Nam phối hợp tổ chức. 

 • 3 kiệt tác của Brahms-Zyklus

  3 kiệt tác của Brahms-Zyklus

  ANTĐ - Dưới sự chỉ huy của nhạc trưởng người Đức-Jonas Alber, các nghệ sỹ của Dàn nhạc Giao hưởng Quốc gia Việt Nam sẽ gửi tới khán giả Thủ đô 3 kiệt tác của Brahms-Zyklus trong cùng một buổi hòa nhạc. 

 • Những giai điệu vượt thời gian

  Những giai điệu vượt thời gian

  ANTĐ - Hội tụ những nghệ sỹ nhạc cổ điển nổi tiếng của xứ sở bạch dương, đêm hòa nhạc “MobileFone concert 2013-Những giai điệu vượt thời gian” sẽ gửi đến người yêu nhạc những bản nhạc thính phòng nổi tiếng thế giới. 

 • Nghệ sỹ tiêu biểu thế giới đến Việt Nam

  Nghệ sỹ tiêu biểu thế giới đến Việt Nam

  ANTĐ - Michel Lethiec (Pháp) là một trong những gương mặt tiêu biểu trong làng âm nhạc thế giới. Cùng với cây kèn clarinet, ông thường xuyên góp mặt tại các buổi hòa nhạc cổ điển cũng như những liên hoan âm nhạc quốc tế có quy mô lớn. Tiếng kèn của ông làm xao xuyến lòng người bởi sự tinh tế trong xử lý kỹ thuật đã truyền đến người nghe linh hồn của tác phẩm. 

 • NSND Đặng Thái Sơn: 30 năm cho cuộc marathon Beethoven

  NSND Đặng Thái Sơn: 30 năm cho cuộc marathon Beethoven

  ANTĐ - Sau 30 năm trải nghiệm nghệ sỹ độc tấu piano, lần đầu tiên NSND Đặng Thái Sơn sẽ làm một cuộc marathon với 5 bản concerto viết cho piano của L.V.Beethoven trong 2 đêm 15 và 18-1 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Cuộc marathon với những tác phẩm kinh điển của người nhạc sỹ thiên tài người Đức cho thấy một Đặng Thái Sơn đã đến độ chín muồi nghệ thuật cùng những chiêm nghiệm và từng trải hơn…

 • “Cậu bé vàng” chơi nhạc ở Thủ đô

  “Cậu bé vàng” chơi nhạc ở Thủ đô

  ANTĐ - Nghệ sĩ piano trẻ Nguyễn Việt Trung, người được ví như “Đặng Thái Sơn thứ 2” của Việt Nam sẽ có buổi trình diễn trong chương trình hòa nhạc cổ điển diễn ra vào tối 6 và 7-12 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. 

 • Lưu Hồng Quang lưu diễn tại Nhật Bản

  Lưu Hồng Quang lưu diễn tại Nhật Bản

  ANTĐ -Bận rộn với lịch học dày đặc tại Australia nhưng nghệ sỹ piano tài năng của Việt Nam-Lưu Hồng Quang đã thu xếp về nước và tham gia chuyến lưu diễn cùng các nghệ sỹ Dàn nhạc Giao hưởng Hà Nội (Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam) tại Nhật Bản. Chuyến đi này được thực hiện theo lời mời của BTC “Tuần lễ âm nhạc Giao hưởng châu Á”.

 • “Hà Nội, Hà Nội… và Hà Nội”

  “Hà Nội, Hà Nội… và Hà Nội”

  ANTĐ - Tác phẩm do nhạc sỹ Vũ Nhật Tân viết riêng cho Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam “Hà Nội, Hà Nội… Hà Nội” sẽ được trình diễn trong Chương trình hòa nhạc hữu nghị Việt Nam-Na Uy diễn ra vào 20h ngày 25 và 26-9 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. 

 • “Quý ông 100.000 vôn” đến Việt Nam

  “Quý ông 100.000 vôn” đến Việt Nam

  ANTĐ - Chương trình hòa nhạc mang tên “Thế giới mới” của Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội vào 20h ngày 28, 29-5 tới sẽ có sự tham gia của nghệ sĩ piano tài năng người Đức - Andreas Boyde. 

 • Lưu Hồng Quang đoạt giải nhất Piano quốc tế

  Lưu Hồng Quang đoạt giải nhất Piano quốc tế

  ANTĐ - Nghệ sĩ trẻ Lưu Hồng Quang vừa tiếp tục khẳng định “ngón đàn” Piano điêu luyện của mình với việc giành giải nhất tại cuộc thi Piano quốc tế Lev Vlassenko vừa khép lại tại Australia.

 • Tác phẩm kinh điển của “Mozart-Italia”

  Tác phẩm kinh điển của “Mozart-Italia”

  (ANTĐ) - Chương trình hòa nhạc đặt vé trước số 42 của Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam sẽ gửi tới khán giả những tác phẩm âm nhạc kinh điển của nhà soạn nhạc người Italia - G.A. Rossini.