Con tim Ronan Keating đã vui trở lại

  • 04/02/2013 07:16
  • 0 bình luận
  • Trang Hà
  • In bài
ANTĐ - Ronan Keating hạnh phúc với tình yêu mới
Con tim Ronan Keating đã vui trở lại ảnh 1

Sau sự việc có quan hệ vũ công Francine Cornell, Ronan Keating và Yvonne Connolly đã kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 17 năm. Từ đó tới nay, chàng ca sĩ của nhóm nhạc Boyzone chỉ biết dành thời gian cho công việc và những chuyến bay giữa Anh và Ailen để thăm ba đứa con của mình.
Mới đây, trong buổi phỏng vấn với tờ Sunday People, Ronan Keating không giấu nổi sự ngạc nhiên của bản thân khi anh tìm được tình yêu mới. Anh nói: “Tôi đã tự phá hủy tất cả những thứ mà gia đình mình đã gây dựng và phải trả giá cho nó. Sau từng ấy thời gian, thật không thể tin được khi có một cô gái khiến con tim tôi rung động trở lại".

Con tim Ronan Keating đã vui trở lại ảnh 2
Bóng hồng mới của Ronan Keating- Storm Uechtritz

Ronan Keating gặp Storm Uechtritz khi cô đang đảm nhận vai trò nhà sản xuất chương trình The X Factor tại Úc. Hiện tại, cô đã đi theo tiếng gọi của tình yêu để sang London cùng Ronan, đồng thời vẫn theo đuổi công việc của mình như khi ở Úc đó là sản xuất chương trình The Voice. Chàng ca sĩ Ai-len dành hết lời ca ngợi cho cô gái này: “Với tôi, cô ấy hiện là tất cả. Cô ấy xinh đẹp, đáng yêu và quan trọng hơn hết, cô ấy đã vực tôi dậy để biết thế nào là hạnh phúc một lần nữa. Thật tuyệt vời khi gặp một người muốn ở bên mình còn hơn cả chính bản thân mình”. Ronan tiết lộ bí quyết để duy trì tình yêu của họ đó là không nói về công việc, bởi theo anh công việc “không tốt cho sức khỏe” của tình yêu. Tuy nhiên Ronan cũng chia sẻ rằng anh vẫn chưa có ý định kết hôn lần nữa. 

Tin cùng chuyên mục