Con gái Tổng thống Donald Trump bỏ ngỏ khả năng rời Nhà Trắng

  • 30/12/2019 08:59
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài

ANTD.VN - Vào hôm 29-12, con gái của Tổng thống Mỹ Donald Trump - Ivanka Trump cho biết, cô có thể sẽ ngừng làm việc tại Nhà Trắng nếu cha mình tái đắc cử nhiệm kỳ thứ 2.

“Với tôi, điều quan trọng nhất đó là con cái và hạnh phúc mà chúng có. Vì vậy, chúng sẽ là yếu tố quyết định tôi có tiếp tục hay không”, Ivanka trả lời trên chương trình Face The Nation của đài CBS vào hôm 29-12.

Ivanka hiện đang giữ chức cố vấn cấp cao của Nhà Trắng. Cô cho biết, bản thân thực sự có động lực với các công việc tạo ra sự thay đổi ở Washington và nghiêng về cải cách chính sách thay vì hoạt động chính trị ở các lĩnh vực như tư pháp hình sự và chăm sóc trẻ em.

Con gái của Tổng thống Donald Trump đang giữ vị trí cố vấn cấp cao ở Nhà Trắng

Con gái của Tổng thống Donald Trump đang giữ vị trí cố vấn cấp cao ở Nhà Trắng

Ivanka đã kết hôn với Jared Kushner, một doanh nhân bất động sản, hiện cũng là cố vấn cấp cao của tại Nhà Trắng.

Trưởng nữ của Tổng thống Trump từng bị chỉ trích thiếu kinh nghiệm chính trường và ủng hộ các chính sách gây tranh cãi của Tổng thống như chia tách các gia đình nhập cư trái phép từ Mexico.

Bình luận về việc Tổng thống Donald Trump bị luận tội tại Hạ viện, Ivanka cho biết, cha mình đã rất tức giận vì bị đưa ra luận tội theo hướng bất công: "Ông ấy tràn đầy tự tin và năng lượng vì hơn 63 triệu cử tri đã ủng hộ ông".

Theo Reuters

Tin cùng chuyên mục