Cơ sở sản xuất bánh trung thu vi phạm an toàn thực phẩm

  • 31/08/2016 06:52
  • 0 bình luận
  • Nguyễn Phan
ANTD.VN - Ngày 30-8, Đoàn kiểm tra liên ngành số 1 về an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) TP Hà Nội kiểm tra cơ sở sản xuất bánh trung thu Hoàng Anh nằm trong ngõ 103 đường Trường Chinh (phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân). 

Đây là cơ sở có truyền thống sản xuất bánh trung thu hàng chục năm nay nhưng tại thời điểm kiểm tra, đoàn đã phát hiện một số vi phạm như: công nhân sản xuất không mang đầy đủ trang thiết bị bảo hộ theo quy định, khu vực sản xuất sắp xếp lộn xộn, nguyên liệu làm bánh trung thu được đặt trực tiếp xuống nền nhà, đặc biệt một số hộp bánh dán nhãn mác sai quy định.

Đoàn kiểm tra đã yêu cầu cơ sở khắc phục những tồn tại nêu trên, đồng thời xử lý theo quy định. Được biết, trước đó đoàn kiểm tra của Phòng Y tế quận Thanh Xuân và đoàn liên ngành ATVSTP quận Thanh Xuân cũng đã kiểm tra cơ sở này, phát hiện những vi phạm tương tự. Thế nhưng, đến nay cơ sở vẫn chưa khắc phục. 

Tin cùng chuyên mục