Cơ hội nhận Honda Civic từ Microsoft

  • 22/11/2011 11:30
  • 0 bình luận
  • BT
  • In bài
ANTĐ - Microsoft Việt Nam chính thức khởi động chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm – “Thời điểm vàng để tặng món quà tuyệt vời cho máy tính” tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.
Cơ hội nhận Honda Civic từ Microsoft ảnh 1
Microsoft và các hãng sản xuất máy tính hàng đầu thế giới như Sony, Dell, HP, Acer... cùng phối hợp triển khai với hệ thống các đối tác là các siêu thị, cửa hàng máy tính lớn như Nguyễn Kim, Trần Anh, Thế Giới Di Động, Phong Vũ, Pico, Thành Nhân, Hoàn Long, Phúc Anh và chuỗi siêu thị, cửa hàng của Sony đưa ra hàng nghìn giải thưởng vô cùng hấp dẫn và giá trị dành cho các máy tính cài đặt sẵn phần mềm Microsoft chính hãng.

Khi tham gia mua các máy tính Windows 7 trong chương trình khuyến mãi lần này, khách hàng có cơ hội sở hữu các giải thưởng có giá trị vô cùng lớn và hấp dẫn từ chương trình bốc thăm trúng thưởng được tổ chức hàng tuần và cuối chương trình. Giải đặc biệt của chương trình là 2 chiếc xe Chiếc xe Honda Civic  - được rút thăm vào ngày 18-01-2012. Các giải thưởng giá trị khác có thể kể đến là chuyến du lịch cho gia đình 4 người tại khu resort 5 sao, xe máy, tivi Internet, điện thoại di động smart phone, máy ảnh kỹ thuật số và hàng ngàn giải thưởng hấp dẫn khác từ Microsoft và các đại lý tại Hà Nội, TPHCM cho các khách hàng đầu tiên tham dự chương trình.

Các phần quà tiêu biểu từ các đại lý của Microsoft cho máy tính cài đặt Windows 7 chính hãng có thể kể đến là USB 3G hữu dụng từ Trần Anh hay Phiếu mua hàng giá trị lớn của Nguyễn Kim. Hơn thế, khách hàng có cơ hội nhận 2 phiếu rút thăm may mắn khi mua máy tính cài đặt  Windows 7 và bản Microsoft Office tại các đại lý trong danh sách chương trình. Đồng thời, khách hàng cũng sẽ được sở hữu ngay một chuột không dây thời trang công nghệ BlueTrack của Microsoft, Wireless Mouse 4000 đi kèm khi mua bộ Office FPP Home & Students 2010 (SKU code: 79G-03258). Trong thời gian này, khách hàng khi mua Microsoft Arc Touch Mouse cũng được giảm giá trực tiếp hơn 20% so với giá niêm yết.

Chương trình khuyến mãi này sẽ kéo dài từ 22-11-2011 đến 16-01-2012 tại Hà Nội và Tp.HCM.

Tin cùng chuyên mục