Clip: Cảnh sát hình sự Hà Nội truy bắt 13 đối tượng cưỡng đoạt tài sản của người đi nhầm đường

  • 25/11/2017 13:55
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN - Chiều 24-11, lực lượng Cảnh sát hình sự, CATP Hà Nội vừa bắt giữ 13 đối tượng có hành vi cưỡng đoạt tiền của người điều khiển xe máy đi nhầm vào đường ôtô tại nút giao thông Pháp Vân - Cầu Giẽ.

Clip Cảnh sát hình sự Hà Nội truy bắt nhóm đối tượng cưỡng đoạt tài sản của người đi nhầm đường trên cao tốc Pháp Vân- Cầu Giẽ (Nguồn VTV 24)

Qua tài liệu của cơ quan công an, được biết tại nút giao thông này luôn có một nhóm người giả làm "xe ôm" tụ tập và khi thấy người đi xe máy chạy vào đường cao tốc lập tức có 2 đến 3 đối tượng đi xe máy đuổi theo chặn đầu và nói đường cấm xe máy, nếu đi vào sẽ bị công an bắt.

Với lý do mất công đuổi theo để báo cho người đi nhầm đường biết, sau khi quay trở lại nút giao thông Pháp Vân, người đi nhầm đường bị nhóm người này đe dọa, yêu cầu nộp 200 nghìn đồng và nếu không đưa tiền sẽ bị CSGT xử phạt.

Nhiều người lấy lý do không có tiền, liền bị nhóm đối tượng này nạt nộ, gây khó khăn không cho đi tiếp. Với nhiều người đi đường là phụ nữ, khi bị nhóm đối tượng côn đồ vây quanh đã phải đưa tiền để được yên thân.

Trước sự việc trên, chiều 24- 11, chỉ huy Phòng Cảnh sát hình sự, CATP Hà Nội đã bố trí lực lượng mật phục, bắt quả tang hành vi cưỡng đoạt tiền của người đi nhầm đường của nhóm đối tượng trên.

Tin cùng chuyên mục