Chuyển tiền chỉ mất 30 giây đến 1 phút

  • 17/09/2013 07:39
  • 0 bình luận
  • Anh Tú
  • In bài
ANTĐ - Từ hôm nay (16-9), Ngân hàng TMCP Phương Tây (WesterBank) chính thức triển khai dịch vụ chuyển khoản liên ngân hàng qua kênh giao dịch Internet Banking.

Chuyển tiền chỉ mất 30 giây đến 1 phút ảnh 1
Khách hàng có thể tiết kiệm thời gian và thực hiện giao dịch mọi lúc, mọi nơi Đại diện ngân hàng cho biết, phương thức chuyển khoản này áp dụng cho tài khoản thẻ nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ và  gia tăng tiện ích cho khách hàng.


Theo đó, bên cạnh phương thức chuyển tiền thông thường trên Internet Banking, khách hàng có thể lựa chọn phương thức chuyển tiền nhận ngay theo thời gian thực thông qua hệ thống thẻ.

Phương thức này cho phép chủ thẻ của WesterBank và chủ thẻ của các ngân hàng khác trong hệ thống Banknetvn thực hiện giao dịch chuyển tiền từ tài khoản thẻ sang tài khoản thẻ lẫn nhau và đảm bảo các giao dịch sẽ hoàn thành chỉ trong vòng từ 30 – 60 giây.

 Với dịch vụ chuyển khoản liên ngân hàng thông qua hệ thống thẻ của WesterBank, khách hàng có thể thực hiện giao dịch 24/7. Đặc biệt, toàn bộ chủ thẻ sẽ được miễn phí khi sử dụng dịch vụ đến hết ngày 31-12-2013. 

Tin cùng chuyên mục