Khoảng 2g15p sáng 12-4, tại ngõ 1 Đại Linh, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm xảy ra vụ hoả hoạn làm cháy 4 nhà xưởng trong khu vực. Ngay sau khi xảy ra hoả hoạn, lực lượng cảnh sát PCCC đã điều động hàng chục xe chữa cháy chuyên dụng đến hiện trường chữa cháy. Bước đầu, cơ quan chức năng xác định có 8 người bị thiệt mạng và mất tích trong vụ cháy. Tất cả các nạn nhân đều tử vong trong khu vực xưởng sản xuất thùng nhựa đựng rác của Công ty Môi trường 79.
Khu vực kho xưởng bị cháy nằm sau trong khu dân cư hàng trăm mét, có nhiều vật liệu dễ cháy như đồ nhựa, đồ gỗ nên đã cháy lan và nhanh chóng thiêu rụi cả 4 khu nhà xưởng gồm: Xưởng kho lạnh của công ty CP cơ điện lạnh; Xưởng làm hạt chống ẩm của Công ty TNHH Phương Lan; một kho chứa đồ gỗ mộc thành phẩm và xưởng sản xuất thùng nhựa đựng rác của Công ty Môi trường 79. Tổng diện tích bị cháy khoảng 1.000m2.
Ngay sau khi xảy ra vụ hoả hoạn, rạng sáng cùng ngày, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung và Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Nguyễn Văn Sửu đã có mặt tại hiện trường chỉ đạo công tác chữa cháy và giải quyết hậu quả vụ hoả hoạn. Cảnh sát PCCC đã huy động hàng chục lượt xe cứu hoả tham gia chữa cháy nhưng phải 4h sau, vụ hoả hoạn mới được dập tắt hoàn toàn.
Tại hiện trường, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung đã chỉ đạo đưa các nạn nhân ra khỏi hiện trường, về Bệnh viện 198, giao CATP tổ chức nhận diện, làm rõ nhân thân các nạn nhân. Trường hợp không nhận dạng được phải tiến hành xét nghiệm ADN để làm rõ danh tính các nạn nhân.
1
2
3
4

Chủ tịch UBND TP Hà Nội trực tiếp chỉ đạo chữa cháy và khắc phục hậu quả vụ hoả hoạn tại Trung Văn

  • 12/04/2019 09:01
  • 0 bình luận
  • Phú Khánh
ANTD.VN - Rạng sáng 12-4, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã ra hiện trường chỉ đạo công tác chữa cháy và khắc phục hậu quả vụ hoả hoạn tại ngõ 1 Đại Linh, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm làm 8 người thiệt mạng và mất tích.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC