Bến Tre:

Chơi đùa, cháu bé 11 tuổi bị dây treo vào cổ bất tỉnh

  • 04/05/2016 18:22
  • 0 bình luận
  • Ngọc Đoan
  • In bài

ANTĐ - Một cháu bé trong lúc đang chơi đùa chẳng may bị dây treo vào cổ suýt chết vì nghẹt thở.

Theo lời anh Nguyễn Hồng Mai (ở ấp Khánh Thạnh, xã Khánh Thạnh Tân, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre) kể lại, vào sáng 2-5-2016, con trai anh là cháu Nguyễn Tâm Trí (11 tuổi, là học sinh lớp 5) chơi đùa phía sau nhà cùng một cháu bé gái khác chẳng may bị sợi dây chuối cột trên cây đòn tay của căn nhà làm chuồng gà móc vào cổ, treo người chân không chạm đất mặt đất.
Hiện cháu Trí đã qua cơn nguy kịch và đang được các bác sĩ theo dõi điều trị tại bệnh viện

Hiện cháu Trí đã qua cơn nguy kịch và đang được các bác sĩ theo dõi điều trị tại bệnh viện

Hiện cháu Trí đã qua cơn nguy kịch và đang được các bác sĩ theo dõi điều trị tại bệnh viện  Đến trưa cùng ngày, người thân đi chợ về thì phát hiện cháu Trí bị treo lủng lẳng trên không và bất động. Hoảng hốt, người thân cháu Trí liền tri hô và đưa cháu bé xuống sơ cứu, sau đó đưa cháu bé tới bệnh viện cấp cứu.

Ngày 4-5-2016, các bác sĩ bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu (Bến Tre) cho biết, cháu Trí nhập viện trong tình trạng suy hô hấp, nguy hiểm đến tính mạng. Tại đây, từ lúc nhập viện đến nay, cháu Trí liên tục được cho thở máy, được áp dụng các giải pháp chống phù não, nuôi ăn tĩnh mạch. Sau thời gian điều trị, cháu Trí được các bác sĩ bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu cứu sống thành công và đã qua cơn nguy kịch.

Tin cùng chuyên mục