"Choáng" với cảnh xỉa răng hổ tại vườn thú Hà Nội

  • 06/12/2011 15:28
  • 6 bình luận
  • H.A
  • In bài
ANTĐ - Trang Youtube vừa đăng tải một đoạn clip dài gần 1:30 phút quay lại cảnh một  nhóm nam nữ thanh niên đùa nghịch với những chú hổ ở vườn thú Hà Nội.

Vừa được đăng tải hôm qua, 5-11, đoạn clip ghi lại cảnh bốn bạn trẻ, gồm hai nam, hai nữ trèo qua hàng rào bảo vệ để vào sát khu vực nuôi thú dữ. Dưới sự cổ vũ của hai bạn nữ, hai bạn nam đã có những hành vi liều lĩnh trước chuồng nuôi hổ như: lấy chân dọa hổ, nhặt cành cây chọc qua hàng rào để... xỉa răng cho hổ. Sự việc diễn ra trong sự chứng kiến của nhiều du khách nhưng không ai lên tiếng can ngăn, cũng như không thấy sự hiện diện của các nhân viên vườn thú.

"Choáng" với cảnh xỉa răng hổ tại vườn thú Hà Nội ảnh 1 

 Hình ảnh cắt ra từ clip

Đoạn clip này đã thu hút được hàng trăm lượt xem và nhiều lời bình luận, phê phán hành động "nghịch dại" và vô ý thức đó của nhóm bạn trẻ. Đa số người xem đều cho rằng đây là một hành động "vô văn hóa", "bệnh hoạn chứ không phải là nghịch ngợm nữa" và "đây là những hành động của những đứa trẻ không được giáo dục đến nơi đến chốn"...

Không chỉ dừng lại ở đó, theo nguồn tin đăng tải trên Youtube, "Bốn nam thanh nữ tú này còn ném đá vào con hà mã để nó ngóc đầu lên và ném gạch vào cá sấu để xem có phải... cao su không"! 

Tin cùng chuyên mục